รวมแบบผมสวย หวาน- เปรี้ยว-เท่ สไตล์สาวหมวย เต้ย – จรินทร์พร

toey hairstyle (17)

อากาศร้อนของบ้านเรา ร้อนได้ร้อนดี ทำเอาเราเชื่อว่าคงมีสาวๆ หลายคนคิดจะหั่นผมยาวของตัวเองทิ้ง จะได้คลายร้อน คลายความหงุดหงิดกันไปได้บ้าง แต่จะหั่นผมที่ไว้มายาวทั้งที ก็ต้องพิถีพิถันเลือกทรงผมสั้นสวยๆ โดนใจกันเสียหน่อย วันนี้ Livingoops.com ก็เลยมีแบบผมสวย หวาน- เปรี้ยว-เท่ สไตล์สาวหมวย เต้ย – จรินทร์พร มาให้ได้ชมเป็นไอเดียกันดูค่ะ

toey hairstyle (19)

สำหรับสาวเต้ยนั้น เมื่อประมาณสองสามปีก่อน เธอยังไว้ผมยาวสวยกับลุคใสๆ น่ารักๆ แต่ ณ วันนี้กลับมีลุคเปรี้ยว เท่ แฝงความเซ็กซี่เล็กๆ กับทรงผมสั้นสุดๆ ที่เวลานั้นกลายเป็นข่าวฮือฮาไม่น้อย เพราะยอมหั่นผมสวยของตัวเองเสียสั้นกุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาวเต้ยก็ยังคงความน่ารัก สดใส เอาไว้ได้อยู่ตลอดเวลาอยู่ดี ไม่ว่าเธอจะมีผมสั้นหรือว่าผมยาว ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่กำลังชั่งใจว่าจะตัดผมสั้นเปลี่ยนลุคดีหรือเปล่า ก็ลองมาชมทรงผมของสาวเต้ยกันดู มีทั้งสั้นมากๆ สั้นประบ่า และผมยาวของสาวเต้ย เป็นแรงบันดาลใจกันดู ว่าแล้วก็ไปชมกันเลย

toey hairstyletoey hairstyle (18)toey hairstyle (1)toey hairstyle (22)toey hairstyle (24)toey hairstyle (1)

ที่มา เครดิตตามภาพ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.