ทรงผมดังโงะ ทรงฮิตของสาวผมยาว พิชิตลมร้อน

top knot hairstyle

อากาศร้อนขึ้นทุกวันแบบนี้ สาวๆ หลายคนที่ไว้ผมยาวมาโดยตลอดก็เริ่มรู้สึกอยากจะเปลี่ยนทรงผม ตัดสั้น เปลี่ยนลุคให้หายร้อนกันไปให้รู้แล้วรู้รอด แต่ในขณะที่บางคนนั้นก็รักเส้นผมมาก ไว้ยาวมาตั้งนาน จะให้ตัดทิ้งก็คงน่าเสียดาย แต่จะให้ปล่อยยาวๆ ก็คงไม่ไหวเช่นเดียวกัน

top knot hairstyle (11)

วันนี้ Livingoops.com เลยขอมาแนะนำทรงผมดังโงะ ทรงยอดฮิตที่จะช่วยสาวๆ พิชิตลมร้อนกันค่ะ วิธีทำผมทรงนี้ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ม้วนผมขึ้นไปเป็นมวยด้านบน เก็บผมที่ปล่อยยาวสยายไม่ให้เกิดความรำคาญ เวลาที่โดนแดดร้อนแผดเผาเสียจนทำให้เหงื่อออก ก็จะได้ไม่รู้สึกให้หงุดหงิดเพราะเรารวบขึ้นไปเก็บด้านบนไว้แล้ว เท่านี้ก็ไม่ต้องตัดผมทิ้ง เมื่อเจออากาศร้อนๆ แบบนี้แล้วล่ะค่ะ แถมนอกจากจะพิชิตลมร้อนให้เราได้แล้ว ยังเป็นทรงที่เก๋และเสริมลุคชิลๆ ให้กับเราในแต่ละวันอีกด้วยนะคะ ซึ่งวันนี้เราเองก็มีแบบทรงผมดังโงะ ทรงฮิตนี้มาฝากให้ทุกคนได้ชมเป็นแรงบันดาลใจกันด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปหาไอเดียกันดูนะคะสาวๆ

top knot hairstyle (14)top knot hairstyle (9)top knot hairstyle (4)top knot hairstyle (1)top knot hairstyle (1)

ที่มาภาพ เครดิตตามภาพ, ภาพจากอินเทอร์เน็ต

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.