“UNIX Sugar Roll” โรลม้วนผม USB ให้คุณพกไปม้วนผมได้ทุกที จัดผมสวยเป็นลอนอย่างธรรมชาติ

feature unix
image source : UNIX

หากพูดถึงแบรนด์ UNIX หลายคนอาจยังจำที่หนีบผมรุ่นมินิของเกาหลี ที่เคยฮิตสุดๆ จนคนนำเข้ามาจำหน่ายกันเพียบ หรือ ใครไปเกาหลี ก็ต้องพรีออเดอร์กันให้พรึบกันได้บ้างใช่มั้ยคะ ล่าสุดทางแบรนด์ออกไอเท็มใหม่สำหรับทำผม น่าใช้อีกแล้วล่ะจ้า คือ UNIX Sugar Roll โรลม้วนผม USB ที่คุณสามารถพกไปข้างนอก ม้วนผมได้ทุกที่ ไม่ว่าผมจะไม่ได้ลอนสวย หรือ ผมหน้าม้าจะไม่ได้รูป ก็เซ็ทผมกันง่ายๆ เพียงแค่ชาร์จความร้อนให้กับตัวโรลด้วยการเสียบสายชาร์จ USB เข้ากับที่ชาร์จแบตสำรองทั่วๆ ไป มีให้เลือกหลายไซส์ของโรล ตั้งแต่ขนาด Round 32 mm. , Round 38 mm. และ แบบ EGG 51 mm. แล้วแต่ว่าสาวๆ อยากได้ลอนขนาดเล็กหรือใหญ่

sugarroll__01_03
image source : UNIX

ใช้เวลาในการอุ่นความร้อนให้กับตัวโรลไม่นาน ประมาณแค่ 2-3 นาทีเท่านั้น เมื่อชาร์จโอเคพร้อมใช้แล้ว จะมีไฟ LED สีฟ้าปรากฏขึ้นที่ตัวโรล เท่านี้เราก็สามารถนำมาใช้ม้วนผมแล้วล่ะ และเพียงแค่นาทีเดียว ผมก็จะเป็นลอนขึ้นสวย โดยความร้อนที่อุ่นได้จะอยู่ที่ประมาณ 80-120 องศาเซลเซียส

sugarroll__03_02_02
image source : UNIX
sugarroll__02_06
image source : UNIX

เวลาใช้งานก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องหากิ๊ปดำมาหนีบไม่ให้โรลหลุดให้ยุ่งยาก พกหลายอย่างด้วยนะคะ เพราะเขามีหนังยางติดมากับตัวโรลให้เราเกี่ยวรัดเอาไว้ ทำให้โรลติดแน่นกับผมด้วยจ้า นอกจากนี้สีสันของโรลยังหวานมากๆ ยังกับขนมมาการองอีกด้วย

sugarroll__02_08
image source : UNIX
sugarroll__03_02_04
image source : UNIX
sugarroll__03_01_04
image source : UNIX
page
image source : UNIX

นับว่าเป็นโรลม้วนผมไฟฟ้าแบบกะทัดรัด และ ใช้งานง่ายมากๆ เลยทีเดียวนะ ใครที่ชอบผมเป็นลอนธรรมชาติ อยากเซ็ทผมสวยๆ แบบง่ายๆ หรือ บางทีชอบมีออกงานด่วนกระทันหัน กลัวผมไม่สวย หน้าม้าแฟ่บ ไม่มีน้ำหนักยังไง ลองหาโรลตัวนี้มาใช้กันดู ฝากเพื่อนซื้อที่เกาหลีหรือลองหาพรีออเดอร์กันดูก็ได้นะจ๊ะ มันเริ่ดและน่าใช้มากทีเดียว

sugarroll__01_01
image source : UNIX
sugarroll__03_01_02
image source : UNIX
sugarroll__01_12
image source : UNIX
sugarroll__02_04
image source : UNIX
sugarroll__02_02
image source : UNIX

 

 

Source : 1 , 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.