เปลี่ยนสีผมเตรียมรับอากาศเย็นสักหน่อย! อัพเดทสีผมประจำฤดูหนาว 2019

ตอนนี้ก็เข้าฤดูหนาว (ที่ดูไม่ค่อยหนาวสักเท่าไหร่) อย่างเป็นทางการแล้ว มาอัพเดทสีผมที่เข้ากับฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวสักหน่อยดีมั้ย? โดยเทรนด์สีที่ยังคงนิยมในหมูาสาวเอเชียอยู่ยังคงเป็นโทนเทาน้ำตาลธรรมชาติสไตล์หม่นๆ ที่นอกจากเข้าสีผิวสาวเอเชียแล้วนั้น ยังเป็นโทนสีที่มีความเทรนดี้ดูได้จาก ไอดอลหรือศิลปิน ต่างเลือกที่จะสีผมโทนประมาณนี้อยู่

ซึ่งที่เข้าลิสต์ติดชาร์ตโทนสีคู่ควรทำมีอยู่ 6 โทนสีนั้นคือ สีน้ำตาลชานม , บรอนด์อมเทา , น้ำตาลอมส้ม , น้ำตาลช็อคโกแลต , เขียวหม่น และ น้ำตาลแดงกุหลาบ เนื่องจากทั้งเป็นโทนอมหม่นๆ คือดรอปสีคู่ตรงข้ามนิดหน่อยพอให้สีดูละมุน จึงเข้ากับทุกสีผิว ว่าแต่ละโทนสีมีสีประมาณไหน เรามีตัวอย่างมาให้ดูคะ

สีน้ำตาลบรอนด์อมเทา

สีนี้จัดว่ายืนหนึ่งในตอนนี้ เพราะเป็นโทนสีเข้ากับผิวสาวเอเชีย ทั้งยังเป็นโทนตุ่นๆ จึงทำให้หน้าดูสดใจขึ้น ทั้งยังเปลี่ยนลุคให้ดูละมุนสุดๆ สังเกตจากเหล่าไอดอล ดาราหลายคนก็เริ่มหันมาทำสีโทนนประมาณนี้

สีน้ำตาลชานม

สีน้ำตาลชานม โทนสีผมโทนร้อนที่เป็นอีกสีอมตะที่เข้ากับทุกสีผิว ไม่ว่าจะเป็นขาว-จนถึงสีผิวน้ำผึ้งเพราะโทนสีที่เป็นโทนน้ำตาลออกไปทางชานมที่เป็นเบจที่เข้ากับสีผิวคนไทย จึงเป็นอีกหนึ่งสีที่กำลังมาเลยล่ะค่ะ

สีน้ำตาลมอคค่า

สีน้ำตาลมอคค่าเป็นโทนสีสำหรับคนที่อยากลองเริ่มเปลี่ยนลุค เพราะเป็นโทนสีมีความเป็นธรรมชาติ โทนสีที่ไม่เข้ม ไม่อ่อนเกินไป ทั้งยังเข้ากับทุกสถานการณ์อีกด้วย

สามารถเพิ่มไฮไลท์สีบรอนด์ผมด้านในเพื่อสร้างมิติให้ดูเก๋ขึ้น

สีเขียวหม่น

การทำผมสีเขียวออกหม่นหน่อยๆ จัดว่าเป็นอีกสีที่ Play Safe เพราะยังเป็นสีผมโทนเข้มที่ได้ลุคที่แตกต่างจากเดิม แต่เพิ่มลุคให้ดูมีอะไรมากขึ้น ทั้งยังเข้ากับโทนสีผิวคนไทยอีกด้วย

ใครไม่อยากย้อมหมด ทำเป็นไฮไลท์ก็เก๋ไม่น้อย

สีน้ำตาลแดงกุหลาบ

สีแดงกุหลาบยังเป็นอีกโทนที่ได้รับความนิยม สีโทนนี้ช่วยเสริมลุคให้ดูเซ็กซี่ ดูมีความเป็นโทนสีช่วยทำให้ดูโตขึ้น ซึ่งสามารถสร้างลุคแซ่บๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีผมเลยล่ะคะ

ที่มาของภาพ : Pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.