ชวนมาชม 10 แบบไอเดียทำเล็บเนื้อแมท สวยแบบด้านๆ แต่เก๋เว่อร์!

nail2 (1)

ยาทาเล็บแบบเนื้อแมท หรือ เนื้อด้าน เป็นยาทาเล็บที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ สาวบางคนชอบทำเล็บด้วยยาทาเล็บแบบปกติ เงาวิ้งสวยงาม ขณะที่บางคนชอบเนื้อด้านที่ดูเท่ๆ สากๆ แต่กลับมีสไตล์ไปในอีกแบบ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว แบบเล็บที่เรานำมาฝาก มักจะเป็นแบบเล็บที่ทาจากยาทาเล็บปกติ มากกว่าจะเป็นเนื้อด้านสุดชิคแบบนี้ ดังนั้นในวันนี้เราเลยถือโอกาส นำ 10 แบบไอเดียทำเล็บเนื้อแมทหรือเนื้อด้านสวยๆ มาฝากให้สาวๆ ที่สนใจสไตล์นี้ได้ชมเป็นไอเดียกันดูค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูสิคะว่ามีแบบไหนบ้างที่คุณชอบกันค่ะ

nail5 (1)nail9

แถมให้อีกนิด หากสาวๆ คนไหนสนใจทำเล็บแบบเนื้อแมท แต่ไม่มียาทาเล็บเนื้อด้านเอาเลย ก็สามารถเปลี่ยนยาทาเล็บให้กลายเป็นเนื้อด้านแบบที่ต้องการได้ง่ายๆ ด้วยการใช้แป้งข้าวโพดกันนะคะ ส่วนวิธีทำนั้นเป็นอย่างไร สามารถชมเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้เลยล่ะค่ะ 6 เทคนิก ให้คุณเพ้นท์เล็บง่ายๆ ออกมาได้อย่างสวยงาม

nail1 (3)nail4nail6nail7nail8OLYMPUS DIGITAL CAMERAnail1 (2)

เราก็หวังว่าแบบเล็บทั้ง 10 แบบนี้ น่าจะเป็นไอเดียให้กับสาวๆ ที่อยากทำเล็บสวยกันได้ไม่มากก็น้อยกันนะคะ แล้วพบกันใหม่ในไอเดียหน้าค่ะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.