26 ไอเดีย ชวนทำเล็บแบบไม่ต้องเพ้นท์ทั้งหมด ให้ได้เล็บสวย ชิค มีสไตล์

negative space nail ideas (17)

ไอเดียสำหรับทำเล็บสวย ให้ชิคและมีสไตล์นั้นมีอยู่หลายแบบเลยทีเดียว ซึ่งสาวๆ ที่ชอบทำเล็บ ก็สามาถเลือกแบบที่ชอบ มาเพ้นท์ทำตามใจชอบได้ทั้งนั้น ซึ่งเราก็มีแบบเล็บพร้อมวิธีทำมากมายให้เลือก สามารถดูกันได้ ที่นี่ เลยค่ะ

แต่หากสาวๆ คนไหนยังไม่มีแบบเล็บที่จะทำ ยังไม่มีสไตล์การทำเล็บในใจล่ะก็ วันนี้เราก็อยากจะมาชวนให้คุณมาชมไอเดียทำเล็บอีกแบบหนึ่งที่น่าสนใจไปพร้อมๆ กันค่ะ นั่นก็คือการเพ้นท์เล็บแบบไม่ทั้งหมด เพ้นท์เล็บเหมือนปกติ แต่อาจจะเหลือบางส่วนของลวดลาย เป็นการเปลือยเล็บเอาไว้ ไม่ทาสีเล็บใดๆ ลงไปนั่นเอง ไอเดียนี้ก็เป็นอีกสไตล์ในการทำเล็บสวยๆ ให้ชิค ที่เราคิดว่าน่าลองทำไม่เบาเลยล่ะค่ะ ดูแล้วเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันมันเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครดี สาวๆ คนไหนกำลังมองหาแบบเล็บสวยๆ ไว้ทำกันอยู่ ลองมาชมไอเดียทำเล็บสไตล์นี้กันดูค่ะ…ไม่ต้องเพ้นท์ทั้งหมด เปลือยเล็บบ้าง อะไรบ้างกันนะคะ

negative space nail ideas (16)negative space nail ideas (13)negative space nail ideas (14)negative space nail ideas (12)negative space nail ideas (7)negative space nail ideas (8)negative space nail ideas (11)negative space nail ideas (5)negative space nail ideas (4)negative space nail ideas (25)negative space nail ideas (26)

ชมแบบไอเดียทำเล็บเพ้นท์บ้าง เปลือยบ้าง ทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างเลยค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.