Nail Tips! 5 วิธีสุดเจ๋ง ให้คุณเล็บแห้งรวดเร็วทันใจหลังเพ้นท์

nail-page

“โอ๊ย! เล็บไม่แห้งสักที” มีสาวๆ คนไหนที่เวลาทำเล็บทีกว่ายาทาเล็บจะแห้ง ก็เกิดความรู้สึกเบื่อ รู้สึกเซ็งขึ้นมาบ้างแล้วบ้างคะ เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่เพ้นท์เล็บสวยเสร็จทั้งที ก็คงอยากจะให้เล็บแห้งเร็วทันใจ จะได้ไปทำธุระอะไรได้ตามสะดวก แต่ก็นะ…ยาทาเล็บแต่ละยี่ห้อ ก็ใช่ว่าจะแห้งทันใจอยากกันเสียเมื่อไหร่ บางยี่ห้อก็แห้งเร็วมากถูกอกถูกใจสาวๆ เป็นอย่างดี ในขณะที่บางยี่ห้อนั้นกว่าจะแห้งได้ ก็ผ่านไปหลายนาที แบบนี้ก็แห้งเร็วๆ นะสิ

ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยนำ 7 วิธีสุดเจ๋งให้คุณเล็บแห้งรวดเร็วทันใจหลังเพ้นท์เสร็จมาฝากให้สาวๆ ได้ชมกันด้วยค่ะ ก็หวังว่าแต่ละวิธีจะช่วยให้สาวๆ ที่เบื่อช่วงเวลารอคอยเล็บแห้งนั้นถูกใจกันนะคะ ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูดีกว่าค่าว่า 7 วิธีนี้มีอะไรบ้าง แต่ขอแอบกระซิบว่าแต่ละวิธีไม่ยากเลยล่ะค่า ไปชมกัน

1. จุ่มเล็บมือลงไปในน้ำที่ผสมน้ำแข็งสัก 2-3 นาที ความเย็นสุดขั้วของน้ำกับน้ำแข็งจะช่วยให้เล็บแห้งเร็วกว่าเดิมได้

1 ice water

2. เปิดตู้เย็นช่องฟรีซแล้วเอาเล็ยมือของคุณไปอังความเย็นชองช่องแช่แข็งเอาไว้สักพัก วิธีนี้ก็ช่วยให้เล็บแห้งเร็วขึ้นได้เช่นกัน

2 freezer

3. ไดร์เป่าผม นำมาเป่าเล็บ ก็เป็นวิธีเจ๋งๆ ที่หลายคนทราบดีอยู่แล้ว แต่เวลาเป่าอย่าลืมปรับลมที่ออกมาของไดร์เป่าผมให้เป็นลมเย็นกันด้วยนะ เพื่อให้เล็บแห้งเร็วขึ้น

3 ไดร์เป่า

4. ฉีด Cooking spray ที่ใช้ทำอาหารลงบนเล็บของคุณ ปล่อยทิ้งไว้สัก 1-2 นาที จากนั้นค่อยไปล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด เท่านี้เล็บก็แห้งเร็วแล้ว

4 cookingspray

5. ทาน้ำยาเคลือบเล็บสำหรับแห้งเร็วด้านบนสเต็ปสุดท้ายหลังจากที่คุณเพ้นท์เล็บเสร็จ นี่ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยให้เล็บแห้งได้เร็วกว่าเดิม

5 caot fast dry

เอาล่ะค่ะพอได้ทราบกันไปแล้วกับ 5 วิธีเจ๋งๆ ในการทำให้เล็บที่เพ้นท์แห้งเร็วขึ้นทันใจแบบนี้ เราก็หวังว่าสาวๆ คนใดที่ต้องเพ้นท์เล็บสวยให้เสร็จเร็วตามเวลา หรือมีเวลาเร่งรีบบีบบังคับ ก็จะได้มีตัวเลือกทำให้เล็บแห้งเร็วไว ทันใจสาวๆ กันนะคะ ยังไงก็ลองทำกันดูได้เลยค่า

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.