7 ไอเท็มตัวช่วย ให้สาวๆ ใช้แทนน้ำยาล้างเล็บได้ ในเวลาเร่งด่วน!

Emergency-Nail-Polish-Removers

เป็นเหมือนกันหรือเปล่าคะสาวๆ เวลาทาเล็บซะสวยนิ้ง บางทีก็มีเหตุจำเป็นให้ต้องรีบล้างเล็บออก อาจด้วยการงาน ความเหมาะสม หรือ สาเหตุอื่นๆ กันไป แต่จะทำยังไงดีล่ะ ถ้าเราไม่มีน้ำยาล้างเล็บในเวลานั้นๆ แล้วแบบนี้จะทำยังไงกันดี วันนี้เราก็มี 7 ไอเท็มตัวช่วย ที่จะมาช่วยสาวๆ ในเวลาเร่งด่วนให้สามารถล้างเล็บ ทำความสะอาดได้ไม่ต่างกันมาฝากให้ได้ชมเป็นความรู้เอาไว้กันด้วยล่ะค่ะ ถ้าเกิดเหตุการณ์ฉุกละหุก จำเป็นต้องล้างเล็บซะก่อน เราจะได้มีทางเลือก หาน้ำยาล้างเล็บไม่ได้ ไอเท็มอื่นๆ ก็ยังช่วยได้อยู่นะ ว่าแต่ว่ามีไอเท็มตัวไหน ใช้ได้กันบ้าง ลองมาชมกันเลยค่า

1.สเปรย์ฉีดผม : ใช้สเปรย์ฉีดผม ฉีดลงบนสำลี แล้วเช็ดลงบนเล็บ ก็จะช่วยให้คุณทำความสะอาดเล็บได้อย่างรวดเร็ว แทนการใช้น้ำยาล้างเล็บได้แล้วค่ะ

2.น้ำหอม : ใช้น้ำหอมฉีดลงบนสำลี หรือ คอตตอนบัด แล้วเช็ดลงบนเล็บ มันจะช่วยล้างเล็บให้กับคุณได้

3.สเปรยด์ดับกลิ่น : ฉีดสเปรย์ลงบนสำลี แล้วรีบเช็ดลงบนเล็บ มันจะช่วยล้างเล็บแทนน้ำยาล้างเล็บให้สะอาดได้เช่นกัน

4.น้ำยาเคลือบเล็บ Top Coat : ทาน้ำยาเคลือบเล็บลงไปด้านบน และรอรีบเช็ดเล็บออก มันจะทำให้ยาทาเล็บเดิมละลาย และเมื่อเรารีบเช็ด มันก็จะเป็นการทำความสะอาดเล็บไปในตัวค่ะ

5.สเปรย์ฉีดผิว : ฉีดสเปรย์ลงบนสำลี แล้วรีบเช็ดและถูลงบนเล็บ ก็จะช่วยล้างยาทาเล็บออกไปได้

6.ที่ล้างเล็บสำเร็จรูป : วิธีนี้จะดีที่สุด เพราะเป็นน้ำยาล้างเล็บเหมือนปกติ ทำให้เราสะดวกและล้างเล็บได้สะอาด เหมือนใช้น้ำยาล้างเล็บทั่วไป

7. น้ำส้มสายชู : ผสมกับน้ำมะนาว แล้วเทลงบนสำลี แล้วเช็ดถูลงบนเล็บ จะสามารถช่วยล้างเล็บได้ แต่อาจจะต้องใช้เวลานานพอสมควร

เป็นยังไงบ้างคะ 7 ตัวช่วยในเวลาเร่งด่วน บางตัว สาวๆ อาจจะหาได้ แต่ทางที่ดี หากเป็นคนชอบทาเล็บอยู่เป็นทุนเดิม เราก็แนะนำว่าควรหาน้ำยาล้างเล็บเก็บเอาไว้ หรือ ที่ล้างเล็บสำเร็จรูป ก็จะช่วยให้เล็บสะอาด ทันเวลา ทันเหตุการณ์ที่จำเป็นกันได้แล้วค่ะ แต่ยังไง 7 ตัวช่วยนี้ ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยดีๆ ในสถานการณ์ที่หากเราหาน้ำยาล้างเล็บไม่ได้จริงๆ ลองนำไปใช้กันดูนะคะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.