ใครๆ ก็ชอบ เพ้นท์เล็บสีขาว ดำ ทอง สวยชิคมีสไตล์ ที่ทำเองได้ง่ายเว่อร์

pageเชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนอยากทำเล็บสวยๆ แต่เวลาเห็นแบบเพ้นท์เล็บทีไร ต้องใช้พู่กันปลายแหลมขึ้นมา ความท้อก็บังเกิด เพราะมันยากยิ่งกว่าการใช้ดินสอ ปากกา วาดภาพธรรมดาซะอีก สุดท้ายจากเพ้นท์เล็บสวยปิ๊ง อาจจะพังแทนได้เพราะลายเละตุ้มเปะอะไรแบบนี้กันใช่มั้ยล่ะค่ะ วันนี้เราก็เลยมีไอเดียเพ้นท์เล็บด้วยตัวเองสีขาว-ทอง หรือ สีดำ-ทอง ที่สาวๆ คนไหนก็ทำได้ง่ายๆ มาฝากให้ได้ชมกันด้วยนะ เทคนิคไม่มีอะไรมากเลยค่า แค่มีปากกา Sharpie สีทองสวยเริ่ดแท่งเดียว ก็เอาอยู่แล้วล่ะค่ะ จะวาดลายจุด ลายหัวใจ ลายขวาง ลายเกร๋ๆ ยังไงก็ได้ ว่าแล้วใครสนใจ มาชมไอเดียนี้แล้วทำตามกันดูได้เลยนะคะ

wc-10

สิ่งที่ต้องเตรียม
1. ยาทาเล็บสีขาว
2. ยาทาเล็บสีดำ
3. ปากกา Sharpie สีทอง
4. ยาทาเล็บใสสำหรับเคลือบ

แบบเล็บสีขาวดำจากปากกา Sharpie สีทอง

TBDmetallicsharpies

เป็นยังไงบ้างคะ ลายเล็บชิคๆ จากปากกา Sharpie เห็นแล้วทำง่ายกว่าเพ้นท์ด้วยพู่กันอีกเนอะ นอกจากนี้ใครที่ชอบวิธีนี้ ก็อาจจะประยุกต์เปลี่ยนสีปากกา Sharpie เป็นสีอื่นๆ ก็ได้นะคะ เพราะปากกาเมจิยี่ห้อนี้ มีให้เลือกหลายสีสันเลยล่ะ

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย : สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าปากกา Sharpie คืออะไร เราก็มีมาบอกด้วยค่ะ สำหรับปากกานี้ เป็นปากกาเมจิกมหัศจรรย์ ที่เราสามารถใช้เขียนลงบนเล็บก็ได้ หรือ จะลงบนพื้นผิวอื่นๆ อย่างเช่น ผ้า เซรามิก แก้ว เป็นต้นได้ด้วยนั่นเองค่ะ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านเครื่องเขียนทั่วๆ ไป ในร้าน B2S ก็มีจำหน่ายเช่นกัน

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.