เพ้นท์เล็บลายก้อนเมฆเฉียง 3 สี น่ารักเก๋ไก๋ ทำให้สวยได้ง่ายๆ ด้วยปลายพู่กันยาทาเล็บ

nail side clound (6)

พามาชมไอเดียเพ้นท์เล็บลายก้อนเมฆเฉียง 3 สี น่ารักเก๋ไก๋ ที่เรียงต่อกันเป็นขั้นบันไดสวยงามกันค่ะ ซึ่งแบบเล็บนี้ หลายๆ คนคงเคยเห็นกันมาบ้าง สาวๆ อาจมองว่าวิธีทำก็คงยาก มีตั้ง 3 สี แน่นอนว่าต้องเพ้นท์ได้ยากกว่าทาเล็บปกติธรรมดากันอยู่แล้วล่ะ แต่มันมีเทคนิคนะคะของแบบนี้ แค่เพียงเรามองให้ออก วิธีทำก็ง่ายขึ้นเยอะเลยทีเดียวค่ะ

HOW TO : ลายเล็บก้อนเมฆเฉียงนี้ ความกว้างของหยักก้อนเมฆจะเท่ากันความกว้างของพู่กันยาทาเล็บ เวลาเราทาเล็บลายนี้ ก็ไม่ต้องทำอะไรมากค่ะ จุ่มยาทาเล็บแล้วทาลงไปตรงๆ ทีละแถว โดยให้แต่ละแถวต่ำลงมาจากแถวแรกสักเล็กน้อย ทำเช่นนี้จนครบหน้ากว้างของเล็บเรา รอจนแห้งแล้วค่อยทำใหม่อีกชั้น โดยใช้สียาทาเล็บอีกสี และให้ความสูงของพู่กันที่ทาลงไปนั้นลดต่ำลงมาเล็กน้อยจากสีแรก เท่านี้เองค่ะ

ฟังๆ ดูแล้วอาจจะยังมีงงๆ กันบ้าง ก็ลองมาชม 4 STEP ง่ายๆ ในการเพ้นท์เล็บลายนี้ที่เรานำมาฝากให้ได้ชมกันดูดีกว่าค่ะ เชื่อว่าดูภาพประกอบแล้ว สาวๆ น่าจะเข้าใจกันได้ง่ายยิ่งขึ้น ลองไปชมกันเลย

nail side clound (3)

และนอกจากวิธีเพ้นท์เล็บลายนี้แล้ว เรายังมีแบบไอเดียสวยๆ สำหรับเล็บลายก้อนเมฆเฉียงหลายสีมาเป็นไอเดียให้สาวๆ ได้เลือกชมกันดูด้วยนะคะ ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูได้เลยค่ะ

nail side clound (1)nail side clound (9)nail side clound (5)

 

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

ที่มา fabdiy, ภาพจากอินเทอร์เน็ต เครดิตตามภาพ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.