ง่าย หรู และมีสไตล์ ไอเดียเพ้นท์เล็บลาย Snowy Night สวยง่ายๆ แค่ 3 STEP

page

แบบไอเดียเพ้นท์เล็บวันนี้ มีลาย Snowy Night หิมะตกตอนกลางคืนสวยๆ เพ้นท์เล็บสีดำ มีหิมะสีขาวโปรยปรายและกากเพชรสีเงินสะท้อนแวววาวสวยงาม หรูหรา และมีสไตล์ ผลงานของ Miss Ladyfingers มาฝากให้ได้ชมเป็นไอเดียกันด้วยค่ะสาวๆ ซึ่งสวยหรูแบบนี้ รู้มั้ยว่าเป็นแบบเล็บที่ทำได้ง่ายมากๆ เลยนะคะ เหมือนจะยาก แต่ที่จริงแล้วกลับมีวิธีทำแค่ 3 STEP เท่านั้นเองล่ะค่ะ สาวๆ คนไหนที่ชอบทาเล็บสีดำหรือแบบเล็บหรูหรา ลองมาทำเพ้นท์เล็บตามแบบนี้กันดูสิคะ สวยง่ายแบบนี้ ห้ามพลาดเลยนะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปชมวิธีทำกันดูเลยค่า

สิ่งที่ต้องเตรียม
1. ยาทาเล็บสีดำ ยาทาเล็บใส ยาทาเล็บสีขาว
2. ยาทาเล็บกากเพชรสีเงิน
3. อุปกรณ์เพ้นท์เล็บทำลายจุด

snow night

วิธีทำ
STEP 1 ทาเล็บด้วยยาทาเล็บสีดำให้เป็นสีพื้น และรอให้แห้ง
STEP 2 ใช้ยาทาเล็บกากเพชรสีเงินทาบริเวณปลายเล็บไล่ลงมาถึงกึ่งกลาง และรอให้แห้ง
STEP 3 นำเอาอุปกรณ์ทำลายจุดจุ่มลงไปในยาทาเล็บสีขาว แล้วสร้างลายจุดทับลงไปด้านบนเล็บห่างๆ กัน บริเวณปลายเล็บ และรอให้แห้ง จากนั้นก็ทาเคลือบด้วยยาทาเล็บใส เมื่อแห้งเรียบร้อย เท่านี้ก็เสร็จแล้วค่ะ เล็บหรู ดีไซน์สวย ที่คุณทำเอง

เป็นอย่างไรบ้างคะ ลายเพ้นท์เล็บวันนี้ ทำเองได้ง่ายมากๆ เลย แถมยังสวยหรูแบบนี้ สาวๆ คงไม่พลาดกันหรอกใช่มั้ย ใครมีเวลาว่าง ก็ลองทำกันดูนะคะ เล็บสวย สะอาด ก็ถือเป็นหน้าตาอย่างหนึ่งของสาวๆ ด้วยนะ

 

source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.