เทคนิกง่ายๆ กับไอเดียเพ้นท์เล็บสวยสไตล์สีน้ำ

watercolor-nailpage

ไอเดียเพ้นท์เล็บสวยๆ นั้นก็มีมากมายไม่แพ้ไอเดียเรื่องอื่นๆ เลยจริงๆ ค่ะ สำหรับในวันนี้เราก็ไปเจอไอเดียเพ้นท์เล็บแบบหนึ่งที่น่าสนใจ ดูแล้วสามารถ DIY ทำด้วยตัวเองได้ไม่ยาก เลยขอนำมาฝากให้กับสาวๆ ที่ชื่นชอบการเพ้นท์เล็บให้ได้ชมกันเสียหน่อย ซึ่งไอเดียนี้เป็นผลงานของบล็อกเกอร์สาว MissJenFabulous ซึ่งจะมาสอนเราเพ้นท์เล็บสไตล์สีน้ำ แบบที่ไม่ต้องใช้น้ำเลยสักนิดเดียว! แหม พอพูดแบบนี้แล้ว ชักอยากรู้หรือยังคะว่าจะเพ้นท์ได้อย่างไร หากอยากรู้กันแล้ว ไปชมกันดูกับวิดีโอสอนเพ้นท์เล็บสไตล์สีน้ำนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

watercolor-nail-step

จากวิดีโอสอนเพ้นท์เล็บนี้ เราจะเห็นได้ว่าวิธีการเพ้นท์ไม่ได้ยากอะไรเลย หากต้องการเพ้นท์เล็บแบบสไตล์สีน้ำอย่างนี้ ก็เพียงแค่ทาสีเล็บปกติให้ทั่วทั้งสิบเล็บให้เรียบร้อย รอจนแห้งแล้วจึงค่อยนำสีสันอื่นๆ มาแต้มหยดลงไปทีละสีที่ต้องการในเล็บๆ หนึ่ง จากนั้นก็ใช้แผ่นพลาสติกที่วางไว้ใต้มือขึ้นมากดทับลายบนเล็บ เราอาจคิดว่ามันอาจจะดูเละ แต่เมื่อเสร็จเรียบร้อย มันกลับดูอาร์ตและเหมือนสีน้ำที่ละเลงลงบนเล็บของเราเสียมากกว่า เป็นเทคนิกง่ายๆ ที่ MissJenFabulous นำมาสอนให้กับเรานั่นเองค่ะ เห็นเล็บสวยๆ แบบนี้แล้ว เราก็เลยนำอีกสารพัดแบบไอเดียที่เพ้นท์เล็บสไตล์สีน้ำมาฝากให้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับสาวๆ กันด้วยล่ะค่ะ ลองไปค้นหาแรงบันดาลใจ เลือกแบบที่ชอบ และลงมือ DIY เพ้นท์เล็บสไตล์สีน้ำด้วยตัวคุณกันเองดูนะคะ

watercolor nail11watercolor nail3

ที่มา polishandpearls

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.