เทรนด์ฮิตบอลโลก…เกาะกระแสชวนเพ้นท์เล็บทีมโปรด

FIFA-World-Cup-Nail-Art

แน่นอนว่าหลายวันมานี้ ไม่ว่าที่ไหนๆ เราก็มักจะเห็นอะไรๆ ที่เกี่ยวกับบอลโลกไปเสียหมด หรือชื่อเต็มๆ ว่า FIFA World Cup 2014 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศบราซิลในปีนี้ ทั้งการตกแต่งสถานที่ ข้าวของ สินค้าต่างๆ ก็ใช้เทรนด์ฮิตบอลโลกนี้มาเป็นตัวกระตุ้นยอดขาย จับมาเป็นไอเดียสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ รอบตัวเราไปหมด ไม่เว้นแม้แต่การเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ต่างประเทศที่รักลูกหนังมาอวดเล็บสวยๆ กับดีไซน์นี้ไปกันด้วย บ่งบอกให้โลกรู้ว่าเรารักทีมไหน เชียร์ทีมไหนกันอยู่

FIFA-World-Cup-Nail-Art--Idea

ดังนั้นในวันนี้ Livingoops.com เลยอยากจะมาชวนสาวๆ ในประเทศเรามาอวดเล็บสวยดีไซน์บอลโลกกันบ้างดีกว่า ซึ่งก็ไม่อยากอะไร หากสาวๆ คนไหนชอบทีมอะไร ก็ลองหาจุดเด่นของทีมนั้น ประเทศนั้นๆ มาเป็นจุดหลักในการเพ้นท์เล็บของเรา หรือ นำเอาธงชาติมาเพ้นท์ก็สวยเก๋ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ แต่ถ้าใครยังไม่รู้ ยังนึกลายไอเดียเพ้นท์เล็บไม่ออก ลองไปหาแบบไอเดียกันดูจากลายเพ้นท์บอลโลกที่เรานำมาฝากให้เป็นตัวอย่างนี้ดูกันสิคะ ระหว่างชมก็ลองเดากันไปเพลินๆ ว่าแบบเล็บแต่ละแบบนั้นมีทีมรักทีมโปรดไหนเป็นแรงบันดาลใจกันไปพลางๆ นะคะ ไม่แน่นะ หลังจากชมไอเดียนี้จบ คุณอาจจะได้แบบลายเล็บสวยๆ ทีมโปรดที่อินตามกระแสเทรนด์บอลโลกของตัวคุณไว้เพ้นท์แล้วก็เป็นได้

wah-nails-world-cupFIFA-World-Cup-Nail-Art--IdeaFIFA-World-Cup-Nail-Art--Ideas (15)FIFA-World-Cup-Nail-Art--Ideas (12)FIFA-World-Cup-Nail-Art--Ideas (4)FIFA-World-Cup-Nail-Art--Ideas (6)FIFA-World-Cup-Nail-Art--Ideas (14)

 

source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.