แบบเล็บคิตตี้ จาก Hello Kitty House Spa น่ารัก น่าทำ ฟรุ้งฟริ้งเว่อร์ๆ

เอาใจสาวก Hello Kitty ด้วยการพาไปชมแบบเล็บลายคิตตี้สวยๆ น่ารัก ฟรุ้งฟริ้งเว่อร์ๆ จาก  Hello Kitty House Spa ที่อยู่ภายใน Hello Kitty House Bangkok กันค่ะ สาวๆ หลายคนอาจคุ้นแต่ส่วนของร้านคาเฟ่ภายในคิตตี้เฮ้าส์แห่งนี้ แต่รู้มั้ยว่าที่นี่ยังมีร้านทำสปาและทำเล็บรวมอยู่ด้วยนะ แถมก็ตกแต่งภายในด้วยตัวการ์ตูนคิตตี้น่ารักๆ เต็มไปหมดด้วยล่ะ

kittyspa2

วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำ หากสาวๆ คนไหนอยากทำเล็บลายคิตตี้ ฟรุ้งฟริ้งๆ และกำลังมองหาร้านที่จะทำเล็บให้ออกมาสวยๆ กันอยู่ล่ะก็ Hello Kitty House Spa ในส่วนของ Nail Studio น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะสาวๆ ที่นี่เพ้นท์เล็บลายคิตตี้ออกมาได้น่ารักเว่อร์ๆ แถมยังมีลายน่ารักเข้ากับเทศกาลต่างๆ ด้วยนะ อย่างเทศกาลที่ผ่านมา วันฮาโลวีน ก็มีคิตตี้ใส่ชุดฮาโลวีนน่ารักๆ ออกมาวาดลวดลายบนเล็บของสาวๆ กันด้วย แถมอีกไม่นานก็จะถึงเทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่กันแล้ว ที่นี่เขาก็มีลายเล็บคิตตี้รับคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง ออกมาได้ Cute สุดๆ ด้วยนะ ว่าแล้วสาวๆ คนไหนสนใจ อยากรู้ลายเล็บคิตตี้ของที่นี่จะน่ารักขนาดไหน ตามเราไปชมกันดูได้เลยค่า

nail-kitty1nail-halloween1nail-halloween2nail xmasnail-otherkittyspakittyspa3

ที่มาภาพ : Hello Kitty House Spa

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.