3 Step ในการติด Nail Sticker ให้เล็บสวยนิ้ง

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บ แต่อาจจะด้วยความที่ไม่มีหัวทางศิลปะ หรือ ไม่มีเวลามากพอในการมานั่งเพ้นท์เล็บด้วยตัวเองก็เลยไม่สามารถทำลวดลายลงบนเล็บได้อย่างที่ตั้งใจกันบ้างคะ

50PCS-LOT-nail-polish-top-coat-free-shipping-water-basic-nail-sticker-best-selling

สำหรับวันนี้เราก็เลยมีตัวเลือกดีๆ ที่ช่วยทำให้เล็บของคุณมีลวดลายสวยงามตามที่ต้องการมาฝากให้ได้รู้จักกันค่ะ นั่นก็คือ Nail Sticker นั่นเอง เรามักจะเห็น Nail Sticker วางขายตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะร้านเสริมสวย ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ ลวดลายของ Nail Sticker นั้นก็สวยงามไม่แพ้กับการเพ้นท์ด้วยมือเลยสักนิด มีดีไซน์ต่างๆ ก็มีให้เลือกตามแบบที่เราชอบหลากหลาย ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆ หลายคนเลือกที่จะใช้ Nail Sticker เพื่อทุ่นเวลาในการเพ้นท์เล็บและยังได้เล็บสวยง่ายๆ ไม่เลอะน้ำยาทาเล็บ ไม่ต้องรอแห้ง ทำได้ไม่ยากกันอีกด้วย ซึ่งคนที่ใช้กันเป็นประจำก็น่าจะติด Nail Sticker กันได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่ก็มีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้ว่า Nail Sticker นั้นจะติดลงบนเล็บของเราได้ยังไงกัน วันนี้นอกจากมาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จัก Nail Sticker แล้ว เราก็เลยพามาชม 3 Step ในการติด Nail Sticker ให้เล็บสวยนิ้งกันด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดู

50PCS-LOT-nail-polish-top-coat-free-shipping-water-basic-nail-sticker-best-selling (1)

STEP 1 สเต็ปแรกนี้เราก็ต้องเตรียม Nail Sticker ที่ต้องการติดลงบนเล็บของเราให้เรียบร้อยเสียก่อน จากนั้นก็แกะออกมาจากแผงสติ๊กเกอร์ทีละเล็บ

Nail-Stickers-Step-1

STEP 2 ติด Nail Sticker ให้ตรงกับเล็บของคุณตามที่สติ๊กเกอร์เรียงอยู่ (เช่น Nail Sticker ของนิ้วนางก็ติดลงนิ้วนางเรา) โดยติดให้ส่วนโค้งของสติ๊กเกอร์ชิดกับส่วนขอบเล็บด้านใน

Nail-Stickers-Step-2

STEP 3 ตัดส่วนที่เป็นปลายสติ๊กเกอร์ที่ยื่นออกมาจากปลายเล็บให้เข้ากับรูปร่างของเล็บเรา จากนั้นก็นำเล็บสวยๆ ที่มีลวดลายจากการติด Nail Sticker ไปอวดโฉมให้ทุกๆ คนในบ้านดูได้เลย!

Nail-Stickers-Intro

เห็นวิธีทำแล้วก็ไม่ยากเท่าไหร่ใช่มั้ยคะ แบบนี้แล้วใครเจอ Nail Sticker วางขายอยู่ ชอบลาย ก็ลองซื้อมาทำกันดู หรือใครที่อยากทุ่นเวลาในการเพ้นท์ลายเล็บสวยๆ ก็ลองหา Nail Sticker มาติดลงบนเล็บกันดูค่ะ สวยไม่แพ้กันจริงๆ

2013-new-design-nail-font-b-polish-b-font-font-b-sticker-b-font-wrap-3d stripe-nail-sticker-set

ที่มา wikihow

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.