ไอเดียเก๋ ชวนค้นหาลายเพ้นท์เล็บสวยจากรูปถ่าย

NailSnaps-Featured

‘มีไอเดียมากมายอยู่รอบตัวเรา’ คงเป็นคำกล่าวที่ไม่เกินจริงเลยสักนิด วันนี้เราก็มีไอเดียง่ายๆ เกี่ยวกับการเพ้นท์เล็บสวยมาฝากคุณกันค่ะ สำหรับคนที่ชอบเพ้นท์เล็บเป็นชีวิตจิตใจ บางครั้งการที่เราเพ้นท์เล็บบ่อยๆ ก็อาจจะทำให้คราวต่อไปเรานึกไม่ออกว่าจะเพ้นท์เล็บลายอะไรอีกดี ในเมื่อเพ้นท์ไปหลายครั้งแล้ว ซึ่งบางทีจะให้เพ้นท์เล็บลายเดิมๆ ก็รู้สึกเบื่อ พอจะหาลายใหม่ๆ ก็ยังไม่มีไอเดียใดโดนใจเลยสักที ทำเอาหมดแรงในการค้นหาลายเพ้นท์เล็บสวยๆ ไปโดยปริยาย

NailSnaps-Hearts

หากว่าคุณกลายเป็นแบบนี้แล้วเราเองก็มีทางแก้มาฝากคุณด้วยล่ะค่ะวันนี้ ซึ่งก็คือการเพ้นท์เล็บโดยใช้แรงบันดาลใจจากรูปถ่าย มาแปรเปลี่ยนเป็นลายกราฟิกสวยๆ บนเล็บของเรานั่นเอง ในเมื่อคุณไม่รู้จะใช้ไอเดียอะไร ลองมองหาจากสิ่งใกล้ๆ ตัว รูปถ่ายที่คุณมีกันดูสิคะ เปลี่ยนรูปถ่ายมาเป็นลายเล็บสวยๆ ก็เป็นอีกไอเดียที่ไม่เหมือนใคร แถมยังเก๋ไก๋ สวยแปลกตา รับรองว่าไม่ทำให้คุณเบื่อลายเดิมๆ สร้างสรรค์แบบนี้แน่ๆ เลยล่ะค่ะ

NailSnaps-BirdsNailSnaps-HowNailSnaps-PicsNailSnaps-Converse

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.