วิ้ง วิ้ง! เพ้นท์เล็บสี NUDE เป็นประกาย สวยเรียบหรูพร้อมออกงาน!

wink nude nail

มีใครกำลังมองหาไอเดียเพ้นท์เล็บสวย วิ้งๆ สำหรับไปงานกันบ้างหรือเปล่าคะ… ปกติแล้วเวลาไปในงานแต่ง งานเลี้ยงฉลองต่างๆ นอกจากเราจะได้แต่งตัวสวยๆ ด้วยชุดราตรี รองเท้าส้นสูง แต่งหน้า ทำผมกันอย่างจัดเต็มแล้ว เรื่องของเล็บก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่สาวๆ อย่างเราควรให้ความสำคัญกันไม่น้อย เพราะเวลาที่เราถือกระเป๋าออกงาน จับมือทำความรู้จักกับแขกเหรื่อต่างๆ หรือเวลาหยิบจับแก้วไวน์ แก้วน้ำต่างๆ ตามงานนั้น เล็บจะเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่เสริมภาพลักษณ์ของเราให้ดูดีและสวยงามยิ่งขึ้น

ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยมีไอเดียเพ้นท์เล็บสวยๆ วิ้งๆ เข้ากับชุดราตรีเลิศๆ มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ เป็น 2 สไตล์ ทำเล็บเป็นประกายวิ้งๆ ด้วยยาทาเล็บกากเพชรสีเงิน หรือ ไม่ก็ทอง ร่วมกับยาทาเล็บสี NUDE สวยงาม เพ้นท์ง่ายๆ แต่ออกมาเรียบหรู สวยงามมากเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วสาวๆ ก็ลองไปดูวิธีการเพ้นท์เล็บหรูแบบง่ายๆ นี้กันเลย

เพ้นท์เล็บหรูสไตล์ที่ 1 ด้วย ITEM ยาทาเล็บสี NUDE + ยาทาเล็บกากเพชรทองวิ้งสุดๆ

nude-and-gold-glitter-nails-diy1

ทาเล็บสี NUDE เป็นสีพื้นให้เรียบร้อย จากนั้นก็ใช้ยาทาเล็บที่มีเกล็ดกากเพชรวิ้งๆ สีทองทาเคลือบลงไปด้านบนทั้งเล็บ หรือจะเลือกทาเฉพาะด้านบนให้กากเพชรอยู่บริเวณโคนๆ เล็บ หรือ ปลายเล็บไล่ลงไปเป็นสเต็ปก็ดูสวยหรูทั้งสองแบบ

เพ้นท์เล็บหรูสไตล์ที่ 2 ด้วย ITEM ยาทาเล็บสี NUDE + ยาทาเล็บกากเพชรสีเงินเป็นประกาย

nude-and-silver-glitter-nails-DIY

ทาเล็บสี NUDE เป็นสีพื้นให้เรียบร้อย ใช้ยาทาเล็บกากเพชรสีเงินแบบละเอียดทาเคลือบลงไปบนเล็บ บริเวณปลายเล็บ เน้นให้กากเพชรอยู่ตรงปลายเล็บเยอะๆ ก็จะดูวิ้งๆ แบบเรียบหรูแล้วล่ะค่ะ หรือใครอยากเพิ่มความเป็นประกายวิ้งมากขึ้นอีก ก็สามารถใช้ยาทาเล็บกากเพชรแบบเกล็ดใหญ่ขึ้นมาหน่อยทาเคลือบก็ได้นะคะ

blowing-gold-glitter

เป็นยังไงบ้างคะทั้ง 2 สไตล์นี้ สวย หรู และดูเรียบง่าย เพ้นท์เองก็ไม่ยาก แค่ทายาทาเล็บที่มีกากเพชรวิ้งๆ ทับด้านบนยาทาเล็บสี NUDE เหมือนเราเคลือบยาทาเล็บใสอีกชั้น ง่ายๆ เท่านี้ ก็ได้เล็บสวยที่เราทำด้วยตัวเอง สวยพร้อมออกงานแล้วล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถใช้วิธีนี้ประยุกต์เลือกสียาทาเล็บมามิกซ์แอนด์แมทเติมความเป็นประกายวิ้งๆ ให้กับเล็บสวยกันได้ด้วย

 
ที่มา : bridalmusings

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.