10 รองเท้าผ้าใบโทนสีฟ้ามุ้งมิ้งที่น่าสอยสุดๆในตอนนี้

นอกจากรองเท้าขาวที่เป็นสีโปรดของใครหลายคน รองเท้าอีกโทนสีหนึ่งที่สาวๆหลายคนน่าจะชื่อชอบคงจะเป็นโทนสีฟ้า เพราะสีฟ้าสร้างความรู้สึกสดชื่นสดใสเป็นอีกสีที่มีความมุ้งมิ้งน่ารักจึงไม่แปลกที่จะเป็นสีโปรดของใครหลายคน วันนี้เราจึงรวมรองเท้าผ้าใบโทนสีฟ้าที่มีดีไซน์เก๋ๆมาให้สาวๆดูกัน

1.Adidas Originals Hamburg ‘Ice’ Womens

Hamburg ‘Ice’  รองเท้ารุ่นฮิตอีกรุ่นหนึ่งจาก Adidas Originals ที่มาในทรงที่คุ้นเคยทำมาจากหนังกลับสีฟ้าเยือกเย็นเหมือนน้ำแข็งที่เข้ากับ 3 แทบสีขาวเอกลักษณ์ของ Adidas ลงตัวกับพื้นยางทำเป็นรองเท้าโทสีฟ้าที่น่าจับจองอีกคู่เลยทีเดียว

skysneakers28

skysneakers12

2.Adidas Originals Stan Smith

เป็นที่รู้กันถึงความฮอตของ Stan Smith ด้วยรูปทรงยอดนิยมตามต้นฉบับของแสตนสมิธ แต่โดดเด่นด้วยดีเทสำคัญในส่วนของ โลโก้ที่ลิ้นรองเท้าและแถบหลังส้นเท้า

skysneakers22

skysneakers04

skysneakers03

skysneakers19skysneakers07

3.ASICS GEL-Lyte V ‘Moonbeam’ Women’s

สำหรับ ASICS นั้นมีต้นกำเนิดจากแดนปลาดิบเป็นสนีกเกอร์ที่อยู่ในเครือเดียวกับ Onitsuka Tiger จึงไม่น่าแปลกใจกับลวดลายที่มีความละไมคล้ายกัน นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นใส่สบายทนทานต่อการใช้งาน แล้วยิ่งรุ่น gel lyte ยิ่งเป็นที่นิยมสุดๆ ทั้งมาพร้อมกับสีฟ้าพาสเทลในดีเทลเด่นๆยิ่งทำให้ ASICS GEL-Lyte V  สี baby blue นี้น่าครอบครองเข้าไปอีก

skysneakers21

skysneakers10

skysneakers24

4.adidas Originals Gazelle

Adidas Gazelle รองเท้าโมเดลสุดคลาสสิคตลอดกาลที่พึ่งถูกกลับมารีสต็อกสีใหม่อีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ก็มีโทนสีฟ้าด้วยวัสดุที่เป็นหนังกลับเข้ากับโทนสีขาวของตัวรองเท้าได้เป็นอย่างดี คิดว่าคู่นี้น่าจะถูกใจสาวๆไม่น้อยเลยทีเดียว

skysneakers17

skysneakers15

skysneakers14

skysneakers05skysneakers06

5.adidas Originals Superstar 80s

รองเท้ารุ่นฮิตตลอดกาลอย่าง Superstar ก็ไม่น้อยหน้า มีรองเท้าโทนสีฟ้าที่มาในหลากหลายเทกเจอร์ให้สาวๆเลือกสรร งานนี้น่าจะโดนใจแฟน adidas Superstar ไม่น้อยเลยล่ะ

skysneakers25

skysneakers11

skysneakers16skysneakers02

skysneakers01

6.adidas Originals Stan Smith Primeknit

เมื่อรองเท้าทรงต้นตำหรับตามแบบ Stan Smith ถูกถักทอด้วยวัสดุสุดพิเศษอย่าง Primeknit ด้วยโทนสีฟ้าพาสเทลทั้งคู่ทำให้ Stan Smith Primeknit คู่นี้น่าจะขโมยหัวใจสาวกได้ไม่ยากอีกเช่นกัน

skysneakers23

skysneakers08

skysneakers20

7.Nike WMNS AIR MAX THEA SE

รองเท้าไอคอนนิคอีกคู่จากไนกี้อย่าง AIR MAX มาในสีฟ้า Metallic สร้างความโดดเด่นให้ Nike WMNS AIR MAX THEA SE ไม่น้อยงานนี้สาวกไนกี้ไม่น่าพลาดนะจ๊ะ

skysneakers18

8.Pharrell Williams x adidas Hu NMD

เป็นการร่วมมทอระหว่าง Pharrell Williams และ adidas ทำให้เกิดคอลเล็คชั่นสุดพิเศษนี้ขึ้นมา ซุ่งหนึ่งในคอลเล็คชั่นนี้ก็มีสีฟ้าสดใสมากับฟร้อนเท่ๆในแบบฉบับของ Pharrell Williams x adidas ทำให้รองเท้าคู่นี้เป็นอีกคู่ที่สาวกไม่น่าพลาดเลยทีเดียว

skysneakers29

9.Nike Air Presto   

รองเท้าที่โมเดลยอดฮิตอย่าง Nike Air Presto ที่ถูกนำมาเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำมาในสีฟ้าตุ่นๆ เป็นอีกคู่ที่สาวกไนกี้ไม่น่าพลาด

skysneakers26

10.adidas PureBOOST 

คู่นี้เอาใจขาวิ่งสักหน่อยเพราะเป็นสุดยอดรองเท้าวิ่งที่ถูกพัฒนามาตามแบบ adidas PureBOOST มาในสีฟ้า-ดำ , ฟ้า – เทา คู่นี้ถ้าใครเป็นขาวิ่งไม่

skysneakers30

skysneakers27

เรียบเรียงโดย Jeab.com , All Image Source 1,2,3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.