10 แบรนด์แฟชั่นสุดฮ็อตที่ได้รับการค้นหามากที่สุดในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา

เว็บไซต์ Lyst.com ได้ออกมาเปิดเผยแบรนด์สุดฮ็อตที่ได้รับการค้นหาสูงสุดในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา (ไตรมาส 3 ปี 2021) ซึ่งวัดจากยอดค้นหาภายในเว็บไซต์ โดยอันดับในครั้งนี้ยังคงเป็นผู้เล่นหน้าเก่าที่มีการเปลี่ยนอันดับกันขึ้นลง ไปดูกันดีกว่าว่าแบรนด์ในดวงใจของคุณอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่

#1 GUCCI

Gucci ที่ยังยืนหนึ่งแบรนด์สุดฮ็อตของปีนี้ที่ครองอันดับ 1 แบรนด์สุดฮ็อตตั้งแต่ Q1 2021 โดยช่วงที่ผ่านมาก็อัดแน่นทั้งคอลเล็กชั่นสุดพิเศษอย่างการคอลาบอเรชั่นกับ Balenciaga ทำแคมเปญร่วมกับพิธีกรชื่อดัง James Corden รวมถึงการออกไลน์ของใช้ในบ้านอีกด้วย

Image Source : Gucci

#2 DIOR

Dior ในยุคการนำของ Maria Grazia Chiuri ฝั่งผู้หญิง และ Kim Jones ฝั่งผู้ชายดูจะไปได้สวย จากอันดับที่ 3 ในไตรมาสที่แล้ว พุ่งมาที่อันดับที่ 2 โดยมีทั้งการคอลาบอเรชั่นกับ Sacai และ Nike ที่สามารถดึงดูดลูกค้ากลุ่มเจน Y และเจน Z ได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังสร้างความฮือฮาด้วยการให้ Jin Xing หญิงข้ามเพศที่โด่งดังที่สุดในจีนมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับน้ำหอม Dior J’adore

Image Source : Dior

#3 NIKE

แบรนด์กีฬาที่ฮ็อตที่สุดในช่วงไตรมาส 2 นี้ เพราะนอกจากการคอลาบอเรชั่นกับแบรนด์ไฮเอนด์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะ Dior, Off-White และล่าสุดอย่าง Louis Vuitton แล้วนั้น ทาง NIKE เองยังได้ออกไอเท็มใหม่อย่าง Air VaporMax 2021 ที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลถึง 40% ทำให้สามารถเรียกกลุ่มลูกค้าใหม่ที่มีความใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมได้

Image Source : Nike

#4 Louis Vuitton

ความฮ็อตของ Louis Vuitton มาจากการจัดหนักกับโปรเจ็กต์พิเศษที่ครอบคลุมแทบจะทุกวงการ ไม่ว่าจะเป็นวงการกีฬา วงการเกมอีสปอร์ต วงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม รวมถึงวงการ K-POP ที่ได้บอยแบนด์สุดฮ็อตอย่าง BTS มาเป็น Brand Ambassadors

Image Source : Louis Vuittob

#5 PRADA

แบรนด์ฝั่งอิตาลีอย่าง PRADA ก็ไม่น้อยหน้า มีการเปิด Outdoor pop up พร้อมคอลเล็กชั้นพิเศษกว่า 30 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังเข้าร่วมโครงการ Aura Blockchain พร้อมกับ LVMH และ Cartier เพื่อใช้เทคโนโลยีมาแก้ปัญหาสินค้าเลียนแบบ

Image Source : Prada

#6 BALENCIAGA

ยังคงติด Top 10 สำหรับเจ้าประจำอย่าง Balenciaga ที่ในช่วง Q2 ที่ผ่านมานอกจากจะเปิดคอลเล็กชั่นร่วมกับ Gucci แล้ว ยังมีการสนับสนุนโครงการ The Trevor Project ที่ช่วยเหลือ LGBTQ+ อีกด้วย และล่าสุดกับการฟื้นคอลเล็กชั่น Haute Couture ที่สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย

Image Source : Balenciaga

#7 MONCLER

หลังจากกระโดดเข้าสู่ลักชัวรี่แบรนด์ก็ทำให้ยอดขายของ Moncler พุ่งสูงถึง 21% ทำให้จากแบรนด์เสื้อผ้ากันหนาว เสื้อผ้าสำหรับสกี กลายมาเป็นหนึ่งใน Must Have ประจำซีซั่น

Image Source : Moncler

#8 BOTTEGA VENETA

ภาพลักษณ์สดใหม่ของ Bottega Veneta ที่ได้ทำการรีแบรนด์เมื่อปีที่ผ่านมา ทำให้กลายเป็นแบรนด์ที่ถูกจับตามอง พร้อมกับไอเท็มใหม่ๆ ที่สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย โดยมีการรายงานว่าที่ผ่านมายอดขายสูงขึ้น 20%

Image Source : Bottega Veneta

#9 SAINT LAURENT

Saint Laurent ครองอันดับเดิมเดียวกับ Q1 ที่ผ่านมา โดยมียอดขายเพิ่มสูงกว่า 19%

Image Source : YSL

#10 VERSACE

ปิดท้ายอันดับที่ 10 ด้วย Versace ที่มีการสนับสนุนองค์กร LGBTQ+ อย่าง Born This Way พร้อมกับการใช้ศิลปินระดับ A-List อย่าง Ariana Grande, Dua Lipa, Kendall Jenner

Image Source : Versace
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.