10 ไอเท็มที่ฮ็อตที่สุดในช่วงครึ่งปีแรก 2019

เว็บไซต์ Lyst.co.uk ได้จัดอันดับ 10 ไอเท็มที่ฮ็อตที่สุดในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา โดยรวบรวมสถิติจากการค้นหาสินค้าบนเว็ปไซต์ โดยทั้ง 10 ชิ้นนี้กำลังฮ็อตสุดๆ และเป็นที่ต้องการของเหล่าแฟชั่นนิสต้า มีชิ้นไหนกันบ้างที่ตรงใจคุณ?

กระเป๋ารุ่น 1.4 Jitney Bag ของ Off-White ที่โดดเด่นด้วยข้อความคำว่า Cash Inside บนตัวกระเป๋ากลายเป็นชื่อที่ถูกค้นหามากที่สุดในเว็ปไซต์ Lyst.co.uk ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Hampton Jitney Bus แต่ที่น่าสนใจที่สุดคือรองเท้ารัดส้นแห่งยุค 90 กลับมาฮ็อตมากกกกกก โดยเฉพาะของ Teva Hurricane XLT2 ที่มีการค้นหาเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 350% เลยทีเดียว

It-Bag ที่เข้ามาในลิสต์ นอกเหนือจาก 1.4 Jitney แล้วก็ยังมี Chloe Mini C กระเป๋าสะพายไหล่ที่มาพร้อมกับตัว C ขนาดยักษ์ รวมถึงกระเป๋าใบเล็กของ Bottega Veneta

ส่วนเสื้อผ้านั้นมีทั้งชุดว่ายน้ำจาก Adidas Original ที่ทำคอลาบอเรชั่นกับ Ji Won Choi ชุดว่ายน้ำจาก Onia X WeWoreWhat รวมถึงเสื้อยืด จั๊มพ์สูท และเดรสพิมพ์ลายที่กลายเป็นไอเท็มฮ็อตสุดๆ ประจำ Q2 นี้

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE