10 แฟชั่นโชว์ที่น่าประทับใจที่สุดใน Fashion Week Fall/Winter 2019

แม้แฟชั่นวีคประจำ Fall/Winter 2019 จะจบไปแล้ว แต่เราจะพาย้อนไปดูแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ดังต่างๆ ที่น่าประทับใจที่สุด ซึ่งแต่ละโชว์ต่างโดดเด่นด้วยคอนเส็ปต์ เพลง นางแบบ เซตติ้ง รวมถึงเสื้อผ้า มีโชว์ไหนปังบ้าง เรารวมมาไว้ที่นี่แล้ว

#1 Moschino

Moschino แปลงโฉมรันเวย์ให้กลายเป็นรายการทางโทรทัศน์ชื่อดังแห่งยุค 80’s “The Price is Right” เกมทายราคาสินค้าที่มีตั้งแต่เครื่องดูดฝุ่น เครื่องซักผ้ายันรถหรู

#2 Chanel

โชว์สุดท้ายของ Karl Lagerfeld ที่ยกสกีรีสอร์ทพร้อมหมู่บ้านสวิสมาไว้กลางกรุงปารีส พร้อมบรรยากาศที่อบอุ่นปนเศร้า ไว้อาลัยให้กับการจากไปของดีไซเนอร์ระดับตำนาน

 

#3 Versace

แฟชั่นโชว์ที่รวมตัวแม่ไว้ในที่เดียวซึ่งมาพร้อมกับความเผ็ดในท่วงท่าและลีลาการเดิน บวกกับชุดสวยๆ เซ็กซี่ก็ทำให้โชว์นี้ร้อนแรงเกินต้านทาน

 

#4 Fendi

อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นสั่งลาของ Karl Lagerfeld ที่ Fendi ซึ่งรวมเหล่านางแบบคนโปรดของคาร์ลไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Gigi Hadid, Bella Hadid, Kaia Gerber, Fran Summers, Vittoria Ceretti ปิดโชว์ด้วยคลิปวิดีโอของ Karl ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้จดจำตลอดไป

 

#5 Saint Laurent

โชว์สุดเฟียซประจำปารีสที่มาพร้อมกับความเท่และโชว์อันตื่นตาตื่นใจ ไฮไลต์อยู่ที่พาร์ทหลังกับการใช้เทคนิค Black Light กับเสื้อผ้าสีนีออนเรืองแสง

 

#6 OFF-WHITE

โชว์เท่ๆ สุดทันสมัยกับการเดินแบบบนพื้นตาราง พร้อมเสื้อผ้าที่ผสมผสานแฟชั่นชั้นสูงกับสไตล์สปอร์ต

 

#7 Thom Browne

น่าจะถูกใจเหล่าพนักงานออฟฟิศทั้งหลาย เพราะโชว์ Thom Browne ได้ยกเอาออฟฟิศที่คุ้นตามาไว้กลางรันเวย์ พร้อมให้เหล่านายแบบ นางแบบถือกระเป๋าเดินเข้าไปราวกับกำลังจะไปตอกบัตรทำงาน พรุ่งนี้มาทำงานก็อย่าลืมจำและนำไปใช้

 

#8 Balenciaga

โชว์ที่ล่อลวงชวนให้คุณงงงวยได้ดี ไม่ใช่เพราะความปังของเสื้อผ้า แต่เป็นแสงสีที่กระพริบเหมือนหลอดไฟเสีย เดี๋ยวมืด เดี๋ยวสว่าง เดี๋ยวเปลี่ยนสีไปมา กลายเป็นอีกโชว์ที่คนเข้าไปดูลืมไม่ลงแน่นอน

 

#9 Ralph Lauren

Ralph Lauren เปลี่ยนรันเวย์ให้เป็นคาเฟ่ ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าจิบกาแฟไป เม้าท์มอยไป ดูแฟชั่นโชว์ไป เป็นบรรยากาศสบายๆ ชิลๆ

 

#10 Comme des Garcons

โชว์ไม่มีอะไรมาก แต่จะตรึงคุณไว้ด้วยความปังและแปลกประหลาดของเสื้อผ้าที่จะทำให้คุณตะลึงตั้งแต่ลุคแรกยันสุดท้าย

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.