10 Pink Sneakers Lover : รวมรองเท้าผ้าใบโทนสีชมพูที่น่าสอยสุดๆในเวลานี้

10pinksklover

Image Source

หลังจากที่เคยพาไปส่อง 13  Minimal Sneaker ที่น่าโดนมาแล้ว วันนี้เราจะเอาใจสาวหวานขาลุยกันบ้าง ก็เพราะความเป็นผู้หญิงเจอสีพาสเทลหรือลูกกวาดหวานๆก็ต้องกรี๊ดเป็นธรรมดา งานนี้เราเพิ่มความเท่ห์และดูทะมัดทะแม่งสร้างลุคขาลุยที่แอบแฝงด้วยความหวานกับ 10 Pink Sneaker ที่น่าสอยสุดๆในตอนนี้ งานนี้ใครที่ชอบแต่งตัวเรียบๆโทนขาวดำการใส่รองเท้าที่เป็นสีๆ ก็เป็นอีกวิธีสร้างลุคเก๋ให้ดูโดดเด่นขึ้นมาทันใดเลยล่ะ งานนี้จะรอช้าทำไมละคะ ไปดูกันเลย

1. Adidas NMD ‘Raw Pink’pinksneaker02

Adidas NMD R1 W Raw Pink ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างการถักทอด้วย “Primeknit” นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยทำให้รองเท้าเข้ากับรูปเท้าได้อย่างพอดีและมีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นนุ่มสบายต่อการสวมใส่ทั้งระบายอากาศได้อย่างเยี่ยมยอด ควบคู่กับเทคโนโลยี “Boots” พื้นโฟมที่รองรับการกระแทกได้ดี ทั้งยังคงเอกลักษณ์การดีไซน์และการจับคู่สีด้วยอย่างลงตัว

2. Vans Old Skool ZIP LEATHER  “WHISPERING PINK”

pinksneaker08

รองเท้ารุ่นฮิตจาก Vans ที่มาในวัสดุเป็นหนังพรีเมี่ยมอย่างดีทั้งมาในโทนสีชมพูนู้ดพร้อมกับดีเทลเป็นซิปเก๋ๆ น่าจะครองใจสาวๆสายสตรีทได้ไม่ยาก

3. Reebok GL 6000 WR “Pink Glow”

pinksneaker04

เป็นรุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบให้มีบอดี้ย้อนยุคนิดๆ แต่จัดเต็มด้วยการผสมผสานวัสดุชนิดลงบนตัว Upper พร้อมในเฉดสีชมพูพาสเทลเข้ากับ Midsole สีขาวสุดๆ งานนี้สาววก Reebok ไม่ควรพลาด

4. Adidas Stan Smith “Ray Pink”

pinksneaker10

pinksneaker05

เอาใจสาวก Stan Smith สักหน่อยด้วย Adidas Stan Smith “Ray Pink” รองเท้ารูปทรงเทนนิสตามแบบของ Stansmith ทำมาจากวัสดุที่เป็นหนังอย่างดีและโดดเด่นด้วยดีเทลที่แทบสีชมพูตรงส้นรองเท้า แถมยังมิกซ์แอนด์แมทซ์กับหลากหลายลุคที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้ง่ายอีกด้วย

5.Puma R698 “Coral/Gray”

pinksneaker09

รองเท้าผ้าใบสุดพิเศษสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยโทนสีชมพูพาสเทลมีความพิเศษเป็นตะข่ายสลับกับวัสุที่เป็นหนังและหนังกลับบนตัว Upper ลงตัวสุดๆกับ Midsole สีเทาที่ถูกสาดด้วยสีชมพูที่เข้ากับตัวรองเท้า

6. Adidas Tubular Defiant “Blanch Purple”

pinksneaker11

เชื่อว่ารุ่น Tubular จาก Adidas ต้องเป็นรองเท้าที่หลายๆคนชอบแน่นอน เพราะด้วยดีไซน์ที่ดูเก๋ๆและโดดเด่นความใส่สบาย ทั้งนี้เราขอแนะนำสี “Blanch Purple” เป็นสีชมพูออกไปทางม่วงกน่อบ

7. Nike Air Force 1 Flyknit  “Multicolor”

pinksneaker07

pinksneaker13

ขึ้นชื่อว่า Nike Air Force 1 Flyknit  การันตีเรื่องคุณสมบัติที่ดีงาม ด้วยความที่มีน้ำหนักเบา ใส่สบาย แถมยังมาพร้อมโทนสี “Multicolor” ถักทอออกมาเป็นสีพาสเทลเบาๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงสุด งานนี้ทั้งบอดี้กับคุณสมบัติ เอาใจสาวๆไปได้ไม่ยาก

8.Puma Suede Classic Casual Emboss “Lilac Snow”

pinksneaker06

รองเท้าที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่ดึงเอกลักษณ์ของ Puma ออกมาได้หมดมาทั้งมาในโทนสีชมพูพาสเทลทั้งคู่ทำให้ Suede Classic “Lilac Snow” เป็นอีกหนึ่งคู่ที่สนใจจาก Puma 

9. Adidas Gazelle Light Pink

pinksneaker12

รองเท้าที่ก่อกำเนิดมาตั้งแต่ปี 60 โดยล่าสุดถูกนำมาทำใหม่โดยใช้หนังนิ่มพรีเมี่ยมอย่างดีมาพร้อมกับโทนสีที่มาในโทนสีใหม่ ซึ่งหนึ่งในสีที่น่าจับจองและเหมาะสำหรับสาวๆคงหนีไม่พ้น “สีชมพูพาสเทล” นี่เอง

10. Adidas Originals Stan Smith Primeknit “Pink”

stan-smith-pink-

Adidas Originals Stan Smith Primeknit “Pink” นอกจากจะมาในทรงรองเท้าเทนนิสเอกลักษณ์ของ Stan Smith แล้วยังมาพร้อมกับวัสดุสุดล้ำอย่าง “Primeknit” ที่ถักทอให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา ทำให้รองเท้ามีความยืดยุ่นใส่สบายอีกด้วย 

ALL IMAGE SOURCE 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.