ซื้อซ้ำวนไป! 10 ไอเท็มที่คุณซื้อแล้วซื้อซ้ำอีกได้

การซื้อไอเท็มซ้ำๆ แบบเดียวกัน สีเดียวกัน ซื้อแล้วซื้ออีก หรือตุนไว้เยอะๆ ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะบางไอเท็มเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้บ่อยๆ หรือสามารถจับไปแมตช์ได้กับทุกลุค ไปดูกันดีกว่าว่า 10 ไอเท็มที่คุณควรซื้อซ้ำวนไป มีอะไรกันบ้าง

1. เสื้อยืดสีพื้น

เสื้อยืดเป็นไอเท็มชิ้นเบสิคที่ใครๆ ก็ต้องมี และสามารถหยิบมาใส่ได้กับหลายๆ ลุค ตั้งแต่วันสบายๆ ไปจนถึงวันทำงาน ใส่แบบเดี่ยวๆ หรือเลเยอร์ทับด้วยแจ๊กเก็ต เชิ้ต หรือสลิปเดรสก็ปัง เพราะฉะนั้นอย่าลืมตุนเสื้อยืดสีพื้นไว้เยอะๆ ล่ะ

1.Tshirt
Image Source : 1, 2, 3

2. บราสวยๆ ที่ใส่แล้วสบาย

แม้บราจะเป็นไอเท็มที่ใส่แล้วไม่ได้โชว์ใคร แต่กลับเป็นไอเท็มจำเป็นที่คุณควรซื้อซ้ำๆ เพราะเป็นไอเท็มที่คุณต้องใส่เป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว และถ้าเจอตัวไหนที่ใส่แล้วสบาย ก็อย่าลืมไปกวาดมาเยอะๆ ก่อนที่มันจะหมด

2.Bra
Image Source : 1, 2, 3

3. สเวตเตอร์เรียบๆ

สเวตเตอร์คือไอเท็มจำเป็นสำหรับวันอากาศหนาวที่สามารถหยิบมาใส่ได้บ่อยครั้ง แทนที่จะซื้อเสื้อแขนยาวตามเทรนด์แบบพิมพ์ลายหรือแต่งระบายเยอะๆ ลองเลือกสเวตเตอร์สีเรียบหลายๆ สีแทน

3.Sweater
Image Source : 1, 2, 3

4. สนิกเกอร์สีขาว

ไอเท็มสปอร์ตที่สามารถไปได้ดี แม้ไม่ได้แต่งสไตล์สปอร์ต โดยเฉพาะสนิกเกอร์สีขาวที่ดูเหมือนเป็นรองเท้าคู่โปรดที่หลายคนหยิบมาใส่ซ้ำๆ หลายวัน จึงควรที่จะมีสนิกเกอร์สีขาวสไตล์คล้ายกันตุนไว้หลายๆ คู่ เผื่อคู่หนึ่งเปื้อน จะได้หยิบอีกคู่มาใส่ได้ทันที

4. White Sneakers
Image Source : 1, 2, 3

5. แหวน

ปกติแล้วเรามักจะใส่แหวนชิ้นเล็กๆ ซ้อนกันหลายวงอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการตุนแหวนวงเล็กๆ ไว้เยอะๆ จึงไม่ใช้เรื่องแปลก

5.Midi-Rings
Image Source : 1

6. ถุงน่องสีดำ

อีกหนึ่งไอเท็มจำเป็นที่ควรตุนไว้เยอะๆ คือถุงน่องสีดำ เพราะเป็นไอเท็มที่ถูกหยิบมาใช้บ่อยเมื่ออากาศเย็น แถมยังเป็นไอเท็มที่ขาดง่ายอีกด้วย เพราะฉะนั้นซื้อไว้เยอะๆ ดีกว่านะ

5.Black Tights
Image Source : 1, 2, 3

7. กางเกงยีนส์

การจะหากางเกงยีนส์ที่ใส่แล้วสบาย ทรงพอดี และเสริมรูปร่างของคุณให้ดูดี เป็นเรื่องยาก แต่ถ้าคุณหามันเจอแล้วก็จงซื้อแบบเดียวกันมาหลายๆ สี รับรองว่าได้หยิบมาใส่บ่อยแน่นอน

7. Jeans
Image Source : 1, 2, 3

8. รองเท้าแฟลต

หลักการเดียวกับสนิกเกอร์สีขาว เพราะรองเท้าแฟลตสีพื้นอย่าง สีดำ หรือสีนู้ด เป็นไอเท็มที่ต้องใส่บ่อยๆ ทุกวัน เพราะฉะนั้นตุนโลด

8.Flats
Image Source : 1, 2, 3

9. บอดี้สูท

บอดี้สูทเป็นหนึ่งไอเท็มที่ช่วยสร้างลุคเก๋ๆ ได้ โดยจับแมตช์กับกางเกงได้หลายแบบ ถ้าคุณมีบอดี้สูทสีดำที่เป็นพื้นฐานอยู่แล้วละก็ เราแนะนำให้ซื้อสีอื่นๆ เพิ่มด้วย เช่น สีนู้ด สีขาว และสีเทา

9.Bodysuit
Image Source : 1, 2, 3

10. ต่างหูไซส์เล็ก

ไอเท็มที่หายบ่อยที่สุด คงหนีไม่พ้นต่างหูชิ้นเล็กๆ ที่กลายหากหายไปข้าง อีกข้างก็จะถูกเมินไปโดยอัตโนมัติ ทางที่ดีคือซื้อเซ็ตต่างหูที่คุณชอบเพิ่มอีกสักเซ็ตสองเซ็ต เวลาหาย จะได้ไม่พลาด

10.Earring
Image Source : 1, 2

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>