10 แบรนด์แฟชั่นเกาหลีสุดปังที่สายแฟต้องทำความรู้จัก

ชวนมาอัพเดทแบรนด์แฟชั่นสัญชาติเกาหลีที่กำลังครองใจสายแฟทั่วโลก จนทำให้กลายเป็นหนึ่งในเมืองผู้นำแฟชั่น ในโมเมนต์นี้มีแบรนด์ไหนมาแรงกันบ้าง เรารวบรวมมาไว้ที่นี่

#1 KYE

แบรนด์แฟชั่นสัญชาติเกาหลีโดย Kathleen Kye ที่เปิดตัวในปี 2013 ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่นและแปลกใหม่ จนกลายเป็นแบรนด์โปรดของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง เช่น Rihanna, Dua Lipa, Jennie BLACKPINK แถมยังได้คอลาบอเรชั่นกับแบรนด์ดังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Shu Uemura, adidas, Woolmark ล่าสุดอย่าง Onitsuka Tiger อีกด้วย

#2 Charm’s

แบรนด์แฟชั่นเกาหลีสุดแนวที่สายสตรีทเห็นแล้วต้องตกหลุมรักกับสไตล์แห่งยุค 90’s ที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน มีตั้งแต่เสื้อผ้าสตรีทง่ายๆ ที่ใส่ได้ทุกวัน จนถึงดีไซน์เก๋ๆ ที่เพิ่มเลเวลให้กลายเป็นแฟชั่นนิสต้าอีกขั้น

#3 pushBUTTON

แบรนด์แฟชั่นที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2003 โดย Seung Gun Park มาพร้อมกับดีไซน์สุดหวือหวาและแปลกใหม่ แถมล่าสุดยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์เกาหลีที่ออกคอลเล็กชั่นพิเศษกับเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังอย่าง Net-a-porter อีกด้วย

#4 Adererror

แบรนด์สุดชิคสำหรับชาวมิลลิเนียลที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าสไตล์ยูนิเซ็กส์ ผสมผสานกับความเป็นสปอร์ตแวร์ที่ไปได้ดีกับสายสตรีท เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำคอลาบอเรชั่นกับแบรนด์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Maison Kitsune, PUMA, G-Shock และ 10 Corso Cosmo

#5 Moon Choi 

แบรนด์เกาหลีที่ Based On New York ที่มาพร้อมกับสไตล์โมเดิร์นสุดชิค ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มาแรงสุดๆ ของ New York Fashion Week กับนิยามของคำว่า Effortless ที่แท้ทรู

#6 Kirin

แบรนด์สุดแนวของ Peggy Gou ที่มีสไตล์โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับลายพิมพ์ ลายโมโนแกรมสุดแนว

#7 D-Antidote

แบรนด์แฟชั่นที่ได้อิทธิพลจาก K-POP กับสไตล์สุดฮิปแนวสปอร์ต เริ่มต้นมาในปี 2014 ล่าสุดทำคอลาบอเรชั่นกับ FILA ที่ตอกย้ำสไตล์สปอร์ต

#8 NOHANT

แบรนด์ยูนิเซ็กซ์ที่มาพร้อมกับสไตล์เรียบง่ายแต่เก๋สุดๆ

#9 Recontainer

อีกหนึ่งแบรนด์สตรีทที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 90’s มากับไอเท็มเท่ๆ อย่างเสื้อฮูดดี้ เสื้อยืด กางเกง กระเป๋าที่มาในแบบ Unisex

#10 Stylenanda

แบรนด์ยืนหนึ่งของเกาหลีที่มีมากกว่าแฟชั่น แต่ยังครอบคลุมบิวตี้และไลฟ์สไตล์อีกด้วย ส่วนเสื้อผ้านั้นก็ถือว่ามีความโดดเด่นสุดๆ เพราะเป็นแหล่งรวมไอเท็มที่ตามทันกระแสโลกสุดๆ จะเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ Zara หรือ H&M ฉบับเกาหลีก็ว่าได้

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.