10 WALLET ON CHAIN คู่ใจของสาวๆ พกกระเป๋าสตางค์ใบเดียวก็เปรี้ยวได้

walletonchainshoppingguide

Wallet On Chain หรือกระเป๋าสตางค์ที่มีสายสะพาย กระเป๋าใบจิ๋วที่สามารถถือไปที่ไหนมาไหนได้โดยที่จะทำให้คุณสามารถพกของสำคัญติดตัวไปด้วยโดยไม่หลงลืม แถมยังเป็นแฟชั่นเก๋ๆ อีกด้วย วันนี้ jeab.com ก็มีกระเป๋า Wallet On Chain ที่ฮิตฮอตมาให้สาวๆ เลือกกันถึง 10 ใบ ไปดูกันเลยดีกว่า

Today in detail … #zara skort #denim #Chanel #Hermes #bassike

A photo posted by TashSefton (@tashsefton) on

 

 

10

CHANEL BOY WALLET ON CHAIN

ออกมาให้สาวๆ ได้กรี้ดเสมอเลย กับ “CHANEL BOY” ที่ได้ถูกออกแบบให้เป็น Wallet On Chain สวยเก๋ ทันสมัย แต่คงความเป็นชาแนล หิ้วแล้วดูเป็นสาวชิคๆ คูลๆ นะบอกเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 60,000 บาท

6

Chanel Black Caviar or Lambskin Wallet on Chain Quilted WOC Flap

คลาสิกที่สุดสำหรับ Wallet on Chain คงไม่พ้นใบนี้ ที่มีหลากหลายสี หนังที่เป็นที่นิยมคือ Lamcskin และ Caviar ที่สวยคลาสิกสุดๆ ถอดแบบซิกเนเจอร์ความเป็นเฟมินีนของชาแนลมาเต็มๆ ไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหน สะพายใบนี้ก็ทำให้ดูสวยแพงคลาสิกเสมอ ราคาอยู่ที่ประมาณ 40,000 – 50,000 บาท

7

CHANEL VINTAGE chain shoulder wallet

ชาแนลอีกใบที่เป็นที่นิยมของสาวๆ ก็คือ CHANEL VINTAGE chain shoulder wallet ใบนี้ ที่มีความเป็นสาวชาแนลปนกับไอกลิ่นของสาววินเทด บอกเลยว่าถ้าคุณเป็นนักสะสม ชาแนลใบนี้ถึงผ่านกาลเวลามานานก็ยังสวย เหมาะมากกับสาวอาร์ต ติสๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 25,000-40,000 บาท

5

Saint Laurent Quilted Calfskin Leather Wallet on a Chain

ความหรูหราของกระเป๋าจิ๋วใบนี้ เหมาะกับสาวหรู หรือสาวเนียบๆ ที่หิ้วเมื่อไหร่ก็ดูแพง และมีสไลต์มากๆ สามารถ Everyday Look ไปเที่ยวหรือไปงานก็ได้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 48,500 บาท

1

Valentino ‘Rockstud’ Calfskin Leather Wallet on a Chain

วาเลนติโน่ ก็มี Wallet On Chain เช่นกัน ถอดลุคหมุดซิกเนเจอร์ออกมาในรูปแบบที่เปรี้ยวเหมือนเดิม หากคุณแต่งตัวเรียบๆ และต้องการให้ตัวเองดูมีดีเทล กระเป๋าตังใบนี้สามารถทำให้คุณดูชิคขึ้นได้เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 40,000 บาท

3

Proenza Schouler ‘Large PS1’ Leather Crossbody Wallet

Wallet On Chain ใบนี้บอกเลยว่าเหมาะสุดๆ สำหรับสาวลุค Minimalist! ความเรียบ เท่ เก๋ ที่ถอดแบบมาจาก Proenza ใบฮิต ใครชอบความเรียบง่ายแต่แฝงความชิค บอกเลยว่าใบนี้เหมาะกับคุณ! ราคาอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาท

4

PROENZA SCHOULER PS11 SMOOTH CALF LEATHER CHAIN WALLET

ใครเป็บแฟนคลับ PROENZA ใบนี้ก็พลาดไม่ได้ ! เพราะถอดถอดแบบมาในรูปแบบที่น่ารักสุดๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 36,000 บาท

2

Givenchy ‘Pandora’ Star Wallet on a Chain

Givenchy ใบนี้ น่ารักสุดๆ ถูกออกแบบมาให้ดูเรียบง่าย แต่มีดีเทลเก๋ๆ เป็นลายดาวเล็กๆ ตรงกลางใบ ราคาอยู่ที่ประมาณ 46,000 บาท

8

GIVENCHY Tri-Color Chain Wallet

Givenchy ใบนี้ ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย แต่เน้นไปที่สีทูโทน สำหรับคนที่ชอบแต่งตัวสีดำหรือครีมนี้เหมาะสุดๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ

9

Michael Kors Miranda Wallet On A Chain Mini Bag

Michael Kors ใบนี้มาพร้อมกับความเรียบง่าย ที่สามารถหิ้วได้ทุกชุดจริงๆ หากใครอยากลงทุนให้คุ้มค่า โดยการที่จะแมชให้เข้ากับทุกชุด ใบนี้แหละง่ายดายสุดๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ $637

IMAGES SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.