13 Minimal White Sneakers : รวมรองเท้าผ้าใบสีขาวดีไซน์เนี๊ยบที่น่าสอยที่สุดในตอนนี้

13 whitesneaker

ในยุคนี้เป็นยุคที่สาวๆให้ความสนใจรองเท้าผ้าใบมากกว่ารองเท้าส้นสูง อาจเป็นเพราะ แค่เพียงหนึ่งคู่ก็มิกซ์แอนด์แมทซ์ลุคเก๋ได้ไม่ยาก แล้วยิ่งถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวแล้วละก็ สร้างลุคเก๋ได้ทุกวัน หยิบมาใส่ตอนไหนก็ไม่เอ้าท์เรียกได้ว่าลงทุนเพียงครั้งเดียวมีแต่คุ้ม! งานนี้เราจึงไม่รอช้ารวบรวมรองเท้าผ้าใบสีขาวตั้งแต่หลักพันยันหมื่นมาให้สาวๆเลือกใส่กัน ว่าแต่จะมีคู่ไหนเด็ดบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1. Adidas Superstar Sneakers

sw01-1

Image Source

ถ้าพูดถึงรองเท้ารุ่นฮิตของ Adidas แล้ว 1 ในหลายคู่ที่ทุกคนนึกถึงคงหนีไม่พ้นรองเท้ารุ่นฮิตอย่าง Superstar เพราะด้วยรูปทรง วัสดุที่เป็นหนังอย่างดีทั้งยังโดดเด่นด้วย 3 แถบอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของรุ่น Superstar เรียกได้ว่าถ้าหยิบคู่นี้มาใส่เมื่อไหร่ทุกคนก็รู้ว่าเนี๊ย Adidas Superstar ซึ่งราคาอยู่ที่ $80

2. Eytys Mother Canvas White

sw02-1

Image Source

Mother Canvas White  รองเท้ารุ่นฮอตจาก Eytys แบรนด์รองเท้าสัญชาติ สวีเดน ที่มาในการดีไซน์แบบ มินิมอล มาในวัสดุที่เป็นผ้าแคนวาส มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นแทบสีที่ปริ้นอยู่ตรงส้นรองเท้าราคาอยู่ที่ $160

3. Keds Champion Canvas Originals

sw03-1

Image Source

รองเท้าผ้าใบดีไซน์เรียบง่ายจาก Keds โดย Keds Champion Canvas Originals คู่นี้ทำมาจากวัสดุที่เป็นผ้าแคนวาสสามารถมิกซ์แอนแมทซ์ได้กับทุกชุด ซึ่งราคาอยู่ที่ $80 

4. Zara Lace-Up Plimsolls

sw04

Image Source

รองผ้าใบจากแบรนด์ Zara  ตัวรองเท้าทำมาจากวัสดุหนังและมาในดีไซน์มินิมอลพร้อมดีเทลเล็กๆน่ารักเป็นแถบสีเบจที่เข้ากับดีไซน์รองเท้าสุดๆ งานดีเวอร์ในราคา 1,690 บาทเท่านั้น

5. Common Projects Original Achilles Sneakers

sw05

Image Source

ถ้าพูดถึงซิกเนอร์เจอร์ของแบรนด์ Common Projects  เลยก็คงหนีไม่พ้นรุ่น Achilles ที่มีดีไซน์เรียบหรู ทำมาจากวัสดุที่เป็นหนังอย่างดีมีการตัดเย็บอย่างประณีต ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นเลขซีรี่สีทองของแต่ละรุ่นอยู่ข้างรองเท้าแทนการใช้โลโก้แบรนด์ ซึ่งราคาอยู่ที่ $ 410

6. Converse Chuck Taylor All Star Chuck II Low Top Sneaker

sw06

 

Image Source

เชื่อว่าสาวกสนีกเกอร์ทั้งหลายไม่มีใครใครไม่รู้จัก Converse แน่นอน รุ่นที่เราเลือกมาให้ทุกคนวันนี้คือ Converse Chuck Taylor All Star Chuck II Low Top รองเท้าผ้าใบดีไซน์คลาสสิคตามสไตล์ Converse ที่มาในโทนสีขาวล้วนแต่ยังคงโดดเด่นด้วยโลโก้ All-Star ซึ่งราคาอยู่ที่ $75

7. Kenneth Cole Kam Sneakers

sw07

Image Source

Kenneth Cole New York แบรนด์สนีกเกอร์สัญชาติอเมริกา เพราะด้วยสไตล์ วัสดุ ดีเทลต่างๆ ลงตัวเรียบหรูดูดี ทั้งยังมิกซ์แอนแมทซ์กับหลากหลายลุคได้ง่าย จนทำ Kenneth Cole Kam Sneakers เป็นแบรนด์รองเท้าขวัญใจของสาวทีนควีนเมืองนอก อาทิ Kendall jenner , Gigi Hadid และเซเล็บต่างชาติมากมาย ซึ่งราคาก็อยู่ที่ $ 120

8. Adidas Stan Smith Sneakers

sw08

Image Source 

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Stan Smith แน่นนอน สนีกเกอร์ที่ไม่ว่าวางขายเมื่อไหร่ก็เป็นที่สนใจของใครหลายคนเพราะ ด้วยดีไซน์ที่ใส่ง่ายทั้งยังมาพร้อมกับดีเทลที่ใครเห็นก็รู้ว่าคือ Adidas Stan Smith เป็นอีกหนึ่งคู่ที่สาวกต้องมี ซึ่งก็อยู่ที่ $75

9. Rag & Bone Standard Issue Lace-Up Sneakers

sw09-1

Image Source

ไฮแบรนด์เท่ๆจากนิวยอร์คอย่าง rag & bone ก็มีสนีกเกอร์สุดเท่น่าสอยเหมือนกันซึ่งอยู่ในคอลเล็กชั่น Standard Issue เป็นสนีกเกอร์ที่ทำจากผ้าแคนวาส มีดีเทลเก๋ๆตรงส้นรองเท้าซึ่งก็มีให้เลือกหลายเฉดสีด้วยนะ ซึ่งราคาก็อยู่ที่ $195 หรือประมาณ 7,500 บาท

10. Saint Laurent Leather Court Classic Sneakers

sw10

Image Source 

ไฮแบรนด์อย่าง Saint Laurent  ก็มีสนีกเกอร์คู่เด็ดน่าสอยเช่นกันอย่าง Saint Laurent Leather Court Classic เป็นรองเท้าทรงเทนนิสสีขาวบริสุทธิ์แต่โดดเด่นด้วยด้วยดีเทลการตัดเย็บที่แสนประณีต มีโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Saint Laurent สลักอยู่ตรงลิ้นรองเท้าซึ่งราคาก็อยู่ที่ $ 545

11. H&M White Sneakers

sw11

Image Source

สนีกเกอร์ขาวคลีนๆจากแบรนด์ H&M ตัวรองเท้าทำมาจากหนัง ทั้งยังมีดีไซน์มินิมอลสุดๆ งานเป๊ะปังขนาดนนี้ในราคาเพียง $25 เท่านั้น

12. Golden Goose Super Star Distressed Leather Sneakers

sw12

Image Source

“Golden Goose” แบรนด์สนีกเกอร์ระดับไฮเอนด์จากอิตาลีที่เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเซอร์และความหรูหราที่ถูกถ่ายออกมาอย่างลงตัวบนรองผ้าใบ เพราะแต่ละคู่จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยการทำรองเท้าให้เหมือนผ่านการใช้มาแล้วแต่ถูกประดับประดาด้วยดีเทลที่ดูหรูหราที่ทำให้ “Golden Goose Super Star Distressed Leather” มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีราคาอยู่ที่ $425

13. They new York Circle Low in White-Beige

sw13

Image Source

รองเท้าผ้าใบที่มากด้วยคุณภาพทั้งมากับดีไซน์มินิมอลจากแบรนด์น้องใหม่อย่าง They new york เป็นรองเท้าผ้าใบที่ทำจากหนังอย่างดี และถูกผลิตด้วยความประณีต ทั้งยังโดดเด่นด้วยดีเทลที่มีการตัดต่อวงกลมเข้ากับทรงรองเท้าได้ลงตัวสุดๆ ซึ่งราคาอยู่ที่ $359

All Price source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.