อัพเดท!!! สองรองเท้าแตะจาก PUMA ออกใหม่ที่จับตามองสุดๆในนาทีนี้

นอกจากสนีกเกอร์ที่ PUMA ปล่อยมาให้เราใจสั่นๆรัวๆในช่วงนี้แล้ว อีกไอเท็มหนึ่งที่ PUMA ไม่ทำให้เราผิดหวัง และยังทำให้เป็นกระแสจนถึงตอนนี้คงหนีไม่พ้นเหล่ารองเท้าแตะทั้งหลายที่ถูกปล่อยมา อาทิ รองเท้าแตะขน Fluffy จากคอลเล็คชั่นจาก Fenty x PUMA โดย Rihana วันนี้เราจะมาอัพเดท รองเท้าแตะ ที่ PUMA ปล่อยมาแล้วหรือเตรียมจะปล่อยเร็วๆนี้ เผื่อใครที่ติดใจสไตล์ทรงรองเท้าแตะจาก PUMA จะได้ตามไปจับจองกัน

Fenty x PUMA 2017

ผลพวงมาจากความฮิตของ The Fur Slide ทำให้ในคอลเล็คชั่น Fenty x PUMA 2017  ต้องมีรองเท้าแตะแน่นอนซึ่งงานนี้ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง เพราะ รองเท้าแตะที่ปล่อยออกมาในคอลเล็คชั่น Fenty x PUMA 2017  มาพร้อมกับดีเทลโบว์สุดคิ้วท์ออกมาทั้งหมดสองโทนสีคือ โทนสีชมพูนู้ด และสีเขียวมะกอก ซึ่งตอนนี้วางขายแล้วเรียบร้อย!!

2 side puma02

2 side puma03

2 side puma04

2 side puma05

2 side puma06

PUMA x Sesame Street Leadcat

โอยยย อันนี้มีความค้วท์ระดับสิบบบ เพราะเป็นทรงรองเท้าแตะสุดฮิตจาก PUMA มาในใบหน้าของเจ้า Cookie Monster และ Elmo ซึ่งมีเทคเจอร์เป็นขนๆน่ารักกน่าปาใจสุดๆ ซึ่งคู่นี้เตรียมวางขายอย่างเป็นทางการในเดือนนี้ใครเป็นแฟนคลับไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

2 side puma01

PUMA x Sesame Street%0A22

PUMA x Sesame Street%0A21

Source 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.