ชวนส่อง 2019 PEPSI x FILA กับ 60 ไอเท็มที่ใส่ได้ตลอดไม่มีเอ้าท์ รับเทรนด์แฟชั่น Street+Sport ที่กำลังมา

pepsi x fila

อีกหนึ่งคอลเลคชันที่ Collaboration ออกมาแล้ว จัดว่าเป็น #ของมันต้องมี มากๆ เลย เมื่อ PEPSI เห็นถึงเทรนด์ที่ผู้คนเริ่มนิยมสวมชุดสไตล์สปอร์ตเข้ามาในชีวิตประจำวัน มิกซ์กับสตรีทแฟชั่นกันมากขึ้น เลยหันมาจับมือร่วมกับแบรนด์ FILA เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเล็กชันพิเศษ “PEPSI x FILA” ภายใต้แนวคิด Sports Fashion and Music ผสานสีโลโก้ของทั้งสองแบรนด์ อย่าง น้ำเงิน ขาว และแดง มาออกแบบได้อย่างลงตัว

โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 4 แนวดนตรี ได้แก่ POP, HIP HOP, EDM และ LOCAL สร้างสรรค์เป็นไอเท็มสุดชิคกว่า 60 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด แจ็คเกต หมวก รองเท้า กระเป๋า และอีกมากมาย จัดว่ามาเต็มลุคสปอร์ตแคชชวลที่สวมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยมีทั้งหมด 2 คอลเล็กชัน คือ Artist Collection และ Basic Collection เห็นแล้วน่าใส่มากๆ เลยล่ะ

batch_PepsixFILA_Product6
image source : PEPSI X FILA

1. Artist Collection ในกลุ่มนี้มีทั้งหมด 4 คอลเล็กชัน ตาม 4 สไตล์ดนตรี ได้แก่

  • LOCAL เสื้อผ้าสไตล์ Futuristic Local ผสมผสานความล้ำสมัยและลูกทุ่งเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เน้นการออกแบบโดยใช้ผ้าที่มีความหลากหลายในการตัดเย็บ รวมทั้งเก็บรายละเอียดดีเทลการตัดต่อต่างๆ ทำให้เสื้อผ้ามีมิติมากยิ่งขึ้น
  • EDM คอลเล็กชันนี้เน้นถึงความคล่องตัว มีทั้งเสื้อครอปและกางเกงเข้าชุด ที่สะท้อนถึงคาแร็กเตอร์ความสนุกสนานตามจังหวะเพลงของผู้สวมใส่
  • HIP HOP เป็นคอลเล็กชันการออกแบบที่เน้นลุค Oversize ตามแบบฉบับของศิลปิน Hip Hop
  • POP ดีไซน์เอาใจวัยรุ่นสุดอินเทรนด์ มีทั้งเสื้อฮู้ดดี้ เสื้อยืดที่มีการออกแบบลายพิมพ์พิเศษ เพิ่มดีเทล ความน่าสนใจให้กับเสื้อผ้ามากยิ่งขึ้น

2. Basic Collection สร้างสรรค์การออกแบบให้ลูกค้าสามารถเลือกสวมใส่ได้ง่ายในสไตล์ everyday look ด้วย ไอเท็มแฟชั่นที่หลากหลายให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อฮู้ดดี้ แจ็คเกต กางเกงเข้าชุด รวมทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ กระเป๋า และหมวก ที่มาช่วยเสริมให้คอลเล็กชันนี้ครบชุด เรียกได้ว่า head to toe เลยทีเดียว

ว่าแล้วเราก็ไม่พลาด ขอพาทุกคนไปส่องพร้อมกันเลย…

 

batch_PepsixFILA_Product1
image source : PEPSI X FILA
batch_PepsixFILA_Product2
image source : PEPSI X FILA
batch_PepsixFILA_Product5
image source : PEPSI X FILA
batch_PepsixFILA_Product7
image source : PEPSI X FILA
batch_PepsixFILA_Product4
image source : PEPSI X FILA
batch_PepsixFILA_Product3
image source : PEPSI X FILA

โดยคอลเลคชัน PEPSI x FILA เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ FILA Store กว่า 30 สาขา ร้านตัวแทนจำหน่าย FILA ทุกสาขาทั่วประเทศ และ online shop ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง…แล้วจะรอไร เตรียมไปช็อปพร้อมอัพลุคสุดซ่ารับซัมเมอร์กันได้เลย!

 

Source : Courtesy of PEPSI x FILA

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.