เอาใจสายมินิมัล! อัพเดทสนีกเกอร์ออกใหม่โทนขาวพร้อมกับดีเทลเนี้ยบๆ

กลับมาเอาใจสายมินิมัลกันหน่อย สำหรับการอัพเดทสนีกเกอร์ออกใหม่ที่ครั้งนี้ขนเอาไอคอนนิคที่กำลังเป็นที่นิยม มาพร้อมกับโทนสีขาวคลีนๆ ที่เข้าได้กับทุกใส่ได้ทุกวัน แต่ยังมีดีเทลน่ารักๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ เป็นที่สุดโดยที่เลือกมาวันนี้จะเป็นในส่วในของแบรนด์ Adidas และ Nike ได้ปล่อยไอคอคนิคสุดคิ้วท์ออกมาให้เลือกเยอะมาก จะเป็นอะไรบ้างนั้น ตามมาอัพเดทพร้อมกันเลยค่ะ

Adidas  Superstar 80s และ  Stan Smith 

ไม่พูดเยอะสำหรับ Superstar กับ Stan Smith เพราะจัดเป็นไอคอนนิคแรกๆ ที่ทำให้เทรนด์การใส่สนีกเกอร์กลับมาเลยก็ว่าได้ โดยความพิเศษของทั้งสองคู่นี้คือแทบซิกเนเจอร์ ที่เขาได้บรรเลงแถบสีโฮโลแกรมสายรุ้งใส่ไปโลดแล่นอยู่บนไอคอนนิคแบบต้นตำหรับ โดยวางออนไลน์ที่เว็บ adidas.com/us/  สนนราคาอยู่ที่ราวๆ 3,500 บาท

Adidas Stan Smith 
Adidas Stan Smith 
Adidas Stan Smith 
Adidas  Superstar 80s
Adidas  Superstar 80s

Nike’s Air Force 1 – nude

ถ้าพูดถึงฝั่งไนกี้แน่นอนว่าทรงไอคอนนิคที่กำลังมาคือ Air Force 1 ทรงไอคอนนิคที่สร้างลุคสุดคูลเมื่อได้ส่วมใส่ ซึ่งความพิเศษของคู่นี้คือ ดีเทลการฉลุที่ตัว upper ของรองเท้าที่เข้ากับการเล่นดีเทลส่วนอื่นๆ เป็นสีโทนนู้ด ซึ่งทำให้รองเท้านี้เป็นสมบูรณ์ในสไตล์มินิมัลที่สุด สนนราคาราวๆ 5,000 กว่าบาท สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Titolo  นะคะ

Nike’s Air Force 1 – nude
Nike’s Air Force 1 – nude

Nike Air Max 1 และ Nike Air Max 97

สำหรับ Nike Air Max 1 และ Air Max 97 ก็จัดว่าเป็นไอคอนนิคของไนกี้เช่นกัน ซึ่งรุ่นใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาจะเป็นคอลเล็คชั่น All White คือเป็นโทนสีขาวทั้งคู่ ตั้งแต่บอดี้ยันตราปั้มโลโก้ ใครเป็นชาวมินิมัลที่ชอบโทนขาวสะอาดตาทั้งคู่น่าจะตกหลุมรัก 2 คู่นี้ได้ไม่ยาก โดยสนนราคาราวๆ 4,000-5,000 กว่าบาท สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ deadstock นะคะ

Nike Air Max 1 และ Air Max 97
Nike Air Max 1 และ Air Max 97
Nike Air Max 97
Nike Air Max 1 

ที่มา : Hypebae

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.