3 เคล็ดลับแมทซ์ลุคสไตล์เกาหลี แต่งตัวสีสันจัดจ้านยังไงให้ดูมีคลาส

ถ้าถามถึงเทรนด์แฟชั่นตอนนี้ ต้องบอกเลยว่าการแต่งตัว Color Block สีๆ ตัดกันเป็นอะไรที่กำลังมาอยู่ในตอนนี้ แต่หลายคนกังวล ว่าการจะแต่งยังไง จับคู่สีแบบไหน ถึงจะสวยดูมีคลาส ไม่แปลกตา วันนี้เราจึงนำ 3 เคล็ดลับที่สังเกตุได้จากเหล่า แฟชั่นนิสต้า ชาวเกาหลี ว่าต้องแต่งตัวแบบไหน จับคู่สียังไง ให้สนุก แถมยังสร้างลุคออกมาได้ดูมีความแฟชั่น อินเทรนด์อีกด้วย

1.จับคู่สีเดียวกันทั้งลุคยังไงก็รอด

ง่ายที่สุดในการแต่งตัวสีสันสดใส คือการแมทซ์สีเดียวกันทั้งชุด บอกเลยยังไงก็รอด อาจจะหยิบเอาเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ต อย่างกางเกงจ้อกกิ้ง หรือ เสื้อเวตเตอร์ เป็นสาวสปอร์ตี้ หรือเป็นชุดลายที่เป็นสีเดียวก็เก๋ไม่แพ้กันนะ การแมทซ์แบบนี้ช่วยเพิ่มความชิค และยังมีความ Trendy อีกด้วย

2.แมทซ์สีเดียวกันแค่บางชิ้น

ในการแต่งตัวแบบสีสันสดใส ถ้าไม่อยากโดดเด่นเพราะเป็นสีเดียวกันทั้งชุด เราอาจจะแมทซ์แค่ไอเทมก็ได้นะ เช่น แมทซ์เสื้อ + หมวก , แมทซ์กระเป๋า + รองเท้า , แมทซ์กางเกง + กระเป๋า ให้เป็นสีเดียวกันแล้วชิ้นอื่น เป็นสีเบสิคอย่าง ขาว ดำ หรือ ยีนส์ เช่น แมทซ์เสื้อกับหมวกเป็นสีเดียวกันแล้วใส่เป็นกางเกงยีนส์ ก็สร้างลุคสนุกๆ กับคู่สีที่ชอบได้แล้ว

3.สีน้ำตาลช่วยกันตายตลอดไป

ถ้ายังไม่กล้าพอที่จะใช้สีสันจัดจ้าน การเริ่มต้นด้วยการแมทซ์คู่สีเบสิค กับสีเอิร์ทโทนอย่างสีโทนน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน หรือเบจ โดยจับคู่กับสีเบสิคอย่างขาว เทา ดำ ก็ช่วยสร้างลุคสุดเกาที่อยู่ในเซฟโซน

ยังไงเพื่อนๆ มั่นใจแบบไหนก็ลองนำไปปรับใช้ในการแต่งตัวดูนะคะ ยังไงเราก็อยากให้ทุกคนสนุกกับการแต่งตัว สร้างความมั่นใจในทุกวันเลย

ที่มา : https://pretty.presslogic.com/

ที่มาของรูปภาพ: Instagram @dlwlrma, @jennierubyjane, @daraxxi, @_yujin_an, @hyemhyemu, @hi_sseulgi, @_imyour_joy, @yoo__sha, @official_izone, @leesiyoung38, @officialfromis_9, @ruzoopeach

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.