ดับองศาร้อนด้วย 4 สนีกเกอร์โทนสีมิ้นท์เย็นสบายที่มาในโมเดลที่ฮิตสุดๆในนาทีนี้

เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการ การแต่งตัวโทนสีเย็นเป็นอีกวิธีช่วยลดความร้อนได้ดีเชียวและ แต่เพื่อความเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า มาอัพเดทสนีกเกอร์โมเดลฮิตในโทนสีพาสเทลเย็นสบายตาอย่างโทนสีเขียวมิ้นต์กัน ซึ่งเป็นโทนสีน่ารักที่โปรดปรานของใครหลายคนแถมเหมาะกับการแมทซ์ลุคในวันแต่ละวันเป็นที่สุด ว่าแต่จะมีคู่ไหนเด็ดๆบ้าง ตามมาดูกัน!

1.Adidas Superstar Slip-On

Superstar Slip-On รองเท้าสลิปออนดีไซน์เรียบแต่แฝงไปด้วยดีเทลเก๋ๆ ทั้งยังใส่ง่ายไม่ต้องผูกเชือกให้เสียเวลาอีก ยิ่งมาในโทนสีเขียวมิ้นต์ ถือว่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่สุดๆ

mint tone sneakers01

mint tone sneakers02

2.New Balance 580

รองเท้าโมเดลฮิตจาก New Balance ดูเลอค่าด้วยหนังกลับเป็นโทนสีมิ้นท์โมโนโทนทั้งคู่ ทำให้ง่ายต่อการแต่งตัวแมทซ์ชุดในหลายๆลุค ใครเป็นแฟน New Balance  ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

mint tone sneakers05

mint tone sneakers07

3.Adidas Ultra Boost

สุดยอดของรองเท้าวิ่งที่มาในดีไซน์ที่ทันสมัยมาพร้อมกับนวัตกรรมที่เหมาะสำหรับการวิ่งสุดๆ จุดเด่นคือการวัสดุ Primeknit ที่จะทำให้ระบายได้ดียิ่งกว่าเดิมทั้งนี้บริเวณข้อเท้าจะมีความยืดหยุ่นทำให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น มาในโทนสีมินต์ทั้งคู่ เอาใจไปเลยรัวๆ

mint tone sneakers04

mint tone sneakers03

4.Nike Air Max

แฟนไนกี้ตัวจริงคงรู้กันดีว่า Air Max เป็นโมเดลสุดฮิตที่แฟนๆไม่ควรพลาด งานนี้มีสีมิ้นต์ทั้งคู่ออกมา บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!!

mint tone sneakers04

mint tone sneakers06

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.