4 ไอคอนนิคสนีกเกอร์คู่ใหม่จาก 4 แบรนด์ดังที่มาพร้อมโทนสีละมุนสุดคิ้วท์

ไอคอนนิคสนีกเกอร์คือสนีกเกอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นั้นๆ เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็น #ของมันต้องมี ในที่สุด วันนี้เราจึงหยิบไอคอนคินจาก 4 แบรนด์ดังที่จะกลายมาเป็นไอคอนนิคคู่ใหม่ของแบรนด์นั้นๆ ซึ่งมาในโทนสีละมุนสุดคิ้วท์ ที่เข้าผู้หญิงทุกสไตล์ ว่าแต่จะมีคู่ไหนบ้างนั้น ตามมมาดูกัน!

1.Puma Select Cali Remix

 PUMA Cali รุ่นนี้พึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน แต่กลับเป็นที่นิยมของสาวๆตัวเล็ก เดิมที PUMA Cal ถูกต่อยอดมาจาก PUMA California สนีกเกอร์ทรงรองเท้าเทนนิสที่มาพร้อกับดีไซน์เรียบง่าบย โดย  PUMA Cali ได้เสริมส้นเข้าไปทำให้เหมาะกับสาวไซส์มินิที่อยากใส่สนีกเกอร์ มาพร้อมกับโทนชมแดงกุหลาบยิ่งทำให้สนีกเกอร์คู่นี้ดูโดดเด่นกว่าคู่ไหน

2.NIKE Air Max 95

ในช่วงหลังมานี้รองเท้าสไตล์ NIKE Air Max ถูกนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะมีความแฟชั่นและสวมใส่สบาย ทำให้กลายเป็นไอคอนนิคของ Nike อีกคู่หนึ่ง ล่าสุดไนกี้ก็ปล่อย NIKE Air Max 95 คู่ใหม่ที่มาพร้อมกับโทนสีชมพูพาสเทลที่เข้าโทนพื้นสีครีม ทำให้เข้ากับผู้หญิงตัวเล็กที่ชอบโทนสีชมพูหวานๆที่สุด

3.REEBOK ROYAL BRIDGE 3.0

สนีกเกอร์จาก REEBOK กลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ขวัญใจของสาวเกาหลี ยิ่งรุ่น ROYAL BRIDGE 3.0 ที่มาพร้อมกับสไตล์สุดฮิปทำให้เป็นที่นิยมในบรรดาสาวบลอคเกอร์ หรือแฟชั่นนิสต้าชาวเกาหลี ทั้งยังมาโทนชมพูที่มีดีเทลสีแดงเชอรี่สุดละมุนซึ่งเข้ากับเบสสีครีมสุด แค่หยิบคู่นี้มาแมทกับกางเกงยีนส์เก๋ๆสักตัว แค่นี้ก็ดูมีสไตล์สุดๆ

4.Adidas Originals Falcon EE9390

นับตั้งแต่เปิดตัว Adidas Originals Falcon ทำให้กลายไอคอนนิคอีกรุ่นที่สาวๆหลายคนชอบ ด้วยกลิ่นอายที่มีความเรโท 90 หน่อยๆ ทำให้มีความเป็นแฟชั่นที่เข้ากับเทรนด์ในปัจจุบัน โดยโทนสีชมพูทั้งคู่ช่วยทำให้รองเท้าคู่นี้ดูโดดเด่นไม่เหมือน ใครชอบ Adidas เป็นทุ่นเดิมแต่งยังไม่เคยลองรุ่นนี้ ต้องไปลองเพราะจะเป็นอีกรุ่นที่กลายเป็นรุ่นไอคอนนิคที่ยอดนิยม!

ที่มา : pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.