5 รองเท้าผ้าใบสีขาวสุด CLASSIC ที่ MIX & MATCH ได้ทุกลุค

batch_shoe

วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า “รองเท้าผ้าใบสีขาว” คู่ไหนที่สวยโดนใจ และที่สำคัญคือ MIX & MATCH ได้ง่ายดายในทุกวันมีอะไรบ้าง เราจัดมาให้ถึง 5 คู่ Classic ที่บอกเลยว่าซื้อมาแล้วคุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน เพราะความ Classic นี้แหละ ที่จะทำให้สาวๆ หยิบมาใส่แล้วไม่เสียใจแน่นอน

batch_1

1.CONVERSE ALL STAR OX WHITE

รองเท้าสุดคลาสสิก CONVERSE ALL STAR ที่สามารถ MIX & MATCH ได้ทุกลุคทุกสไตล์ แถมเพิ่มความเท่ย์ในทุกลุค บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การลงทุน ถือว่าเป็นรองเท้าที่ MIX & MATCH ได้ง่ายดายสุดๆ ควรมีเก็บไว้ในตู้รองเท้าอย่างยิ่ง

batch_2

2.CONVERSE JACK PURCELL OX CLASSIC COLORS WHITE

รองเท้าผ้าใบสีขาวน่ารัก ที่มีกิมมิคสวยๆ อย่าง  JACK PURCELL บอกเลยว่าแต่งตัวง่าย ใส่ได้ทุกลุค เป็นสาวมินิมอลตัวยง

batch_3

3.ADIDAS STAN SMITH

ก็ยังคงความคลาสิกเสมอสำหรับ ADIDAS STAN SMITH หากใครได้ครอบครองแน่นอนนอกจากจะดูชิคแล้ว ยังสามารถใส่กับเสื้อผ้าได้ง่ายสุดๆ

batch_4

4.KEDS WOMEN’S CHAMPION ORIGINAL CANVAS SNEAKER

ตามสโลแกนของรอเท้าคู่นี้เลยคือ “Back to Basic” ใส่ง่าย แถมคลาสิก และมีความน่ารักในตัว ใครตามรองเท้าที่ใส่ง่าย ใส่คุ้มละก็ คู่นี้ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลย แถมใส่แล้วเท้าดูเรียวขึ้นอีกด้วย

batch_5

5.ONITSUKA TIGER BY ASICS MEXICO 66

Mexico 66 ในตำนาน Onitsuka Tiger ซึ่งสี Classic น้ำเงินสลับแดง เป็นจุดเริ่มต้นของรองเท้า Onitsuka Tiger เลยก็ว่าได้ ถือเป็น THE BEST SELLER หากใครเป็นแฟนคลับของ Onitsuka Tiger และชอบรองเท้าที่มีสีสันเล็กน้อยละก็ คู่นี้รับรองใส่คุ้มแน่นนอน ยิ่งเวลาสวมนะบอกเลยว่าจะรู้สึกว่ามีความน่ารักซ่อนอยู่ในความสปอร์ต

IMAGES SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.