5 ไอเดียแต่งตัวจาก Lazada Women’s Festival 2021 กับลุควันเบาจนไปถึงลุคออกเดทตามแบบฉบับสาวมั่น

ผู้หญิงกับช้อปปิ้งเป็นของคู่กัน ถ้าจะให้ปังต้องช้อปตอนโปรดี๊ดี ในยุคนี้เชื่อว่าหลายคนเลือกช้อปออนไลน์ นอกจากจะสะดวกสบายแล้วนั้น ยังมีดีลดีๆ และโปรโมชั่นมากมายให้เลือกอีกด้วย โดยวันนี้เราจัดลุคสุด Cool ที่สามารถแต่งเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันได้ ที่สำคัญไอเทมเหล่านี้มีให้สอยกันได้ที่ Lazada Women’s Festival 2021 ซึ่งความน่าสนใจของการช้อปครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแต่ลุคเก๋ๆ ที่เราคัดสรรมาให้ แต่มีไอเทมเด็ดพร้อมโปรโมชั่นสุดปังจากการ Co-branding ที่มีดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ดังจับมือกันเพื่อมอบข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะบนลาซาด้า อีกทั้งยังมีไอเทมจาก LazCeleb ที่ขนทัพสินค้าจากร้านค้าเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยให้ช้อปกันง่ายๆ ที่นี่อีกด้วย ว่าแต่จะมีลุคไหนโดนใจเพื่อนๆ บ้างนั้น ตามมาดูกัน!

1.Work From Home

ลุค Work From Home ทำงานที่บ้านแบบมีสไตล์ขอเลือก Passara Chicago Shirt จาก แบรนด์ Passara โดยสาวพิม ประภา จาก LazCeleb ไอเทมนี้เป็นเสื้อเชิตที่ทำมาจากผ้าฝ้าย 100% มาพร้อมกับดีไซน์สุดเก๋ หากต้องมีประชุมด่วนก็สามารถเปิดกล้องด้วยลุคนี้ได้ทันที งานนี้ขอแมทซ์กับกางเกงผ้า KIKI PANTS color block ที่สวมใส่สบายจากแบรนด์ JELLYPLEASE ที่ในแคมเปญ Lazada Women’s Festival  Collab กับแบรนด์ Butterskincare ที่มาพร้อมกับไอเทมดูแลผิวที่เหมาะกับช่วงอยู่บ้านที่สุด

พิเศษสำหรับลูกค้า JellyPlease

 • ช้อปสินค้าใดก็ได้ครบ 1,000 บาท รับคูปองส่วนลดจาก Butterskincare มูลค่า 100 บาท (เฉพาะ 100 ออเดอร์แรก)
 • Top Spender 5 ลำดับแรก รับ Holiday gift set จาก Butterskincare มูลค่า 2,190 บาท

พิเศษสำหรับลูกค้า Butterskincare  

 • ช้อปสินค้าใดก็ได้ครบ 1,000 บาท รับคูปองส่วนลดจาก Jellyplease มูลค่า 100 บาท (เฉพาะ 100 ออเดอร์แรก)
 • Top Spender 5 ลำดับแรก รับคูปองสุดพิเศษจาก Jellyplease มูลค่า 2,190 บาท

2.Workout at Home

 เชื่อว่าหลายคนมีเวลาอยู่บ้านมากขึ้น จึงหันมาดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายเองที่บ้าน รู้ไหมว่าการออกกำลังกายจะ Active มากขึ้นเมื่อมีชุดที่สวยสำหรับเป็นแรงบันดาลใจ วันนี้เรามีไอเทมที่เหมาะกับการออกกำลังมาให้เพื่อนๆ จดเข้าลิสต์ เพราะนอกจากจะสวยแล้วยังออกแบบมาสำหรับการ Workout โดยเฉพาะ ไอเทมแรก Energy Bra in Ginger บราดีไซน์เก๋ที่สวมใส่สบาย ดีไซน์จาก Girlsnation แบรนด์ของสาว แพร์-พิมพิศา จิราธิวัฒน์ หนึ่งในร้านดังของ LazMall และ แบรนด์ Tooch Active ที่มีทั้งบราและกางเกงออกกำลังกายมาในดีไซน์ไม่ธรรมดาที่ได้ Collab กับ AKINS.SUNSCREEN ครีมกันแดดสุดมินิมัลที่กำลังมาแรง โดยการ Collab ครั้งนี้มีโปรโมชั่นดีดี ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด หากกำลังมองหาชุดออกกำลังสวยๆ ตามไปดูได้ที่ร้านดังที่เราชี้เป้าให้ รับรองว่ามีไอเทมเด็ดที่สำหรับเหมาะสำหรับการ Workout at Home แน่นอน

พิเศษสำหรับลูกค้า Tooch Active

 • ช้อปสินค้าใดก็ได้ รับ AKINS Aqua Veil Protect Sunscreen (15 g.) มูลค่า 355 บาท (50 ออเดอร์แรก)
 • ช้อปครบ 5,000 บาท รับ Tooch Toiletries Bag และ AKINS Aqua Veil Protect Sunscreen (15 g.) มูลค่ารวม 775 บาท
 • Top Spender 3 ลำดับแรก รับ Tooch Toiletries Bag จากแบรนด์ Tooch Active มูลค่า 320 บาท กับ AKINS Special Gift Set มูลค่ารวม 3,255 บาท

พิเศษสำหรับลูกค้า AKINS

 • ช้อปสินค้าใดก็ได้ครบ 690 บาท รับ Tooch Toiletries Bag มูลค่า 320 บาท (30 ออเดอร์แรก)
 • ช้อปครบ 3,000 บาท รับ Tooch Toiletries Bag มูลค่า 710 บาท (10 ออเดอร์แรก)
 • Top Spender 3 ลำดับแรก รับ Tooch Tote Bag, Tooch make-up Bag และ AKINS Aqua Veil Protect Sunscreen (15 g.) มูลค่ารวม 1,465 บาท

3.Grocery store outfits

ในสถานการณ์ช่วงนี้ หลายคนเลือกที่จะทำอาหารเองมากกว่าการออกไปกินอาหารข้างนอก เพราะอาหารที่ทำเองได้ความสะอาดและราคาที่ประหยัดกว่า การเข้าซูเปอร์มาร์เก็ตจึงกลายเป็นกิจกรรมของหลายคน สังเกตได้ว่าจะเห็นเหล่าดารา หรือ Influencer มีรูปชิคๆ กับชั้นวางของ วันนี้เราจึงได้นำไอเทมเก๋ๆ ที่สามารถนำไปครีเอทลุคไปซูเปอร์มาร์เก็ตแบบชิคๆ มาให้เพื่อนๆ จดเข้าลิสต์  ไอเทมแรกจาก Dailysquad x twentyfifth  ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดใส่สบายที่มาพร้อมกับดีเทลปังๆ จาก Dailysquad พร้อมหมวกแก๊บสุดเก๋ลุค Sporty จาก twentyfifth ช่วยทำให้ลุคนี้ดูไม่ธรรมดา โดยอาจจะแมทซ์กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด แมทซ์กับสนีกเกอร์คู่ใจ โดยเค้ามีโปรโมชั่นพิเศษร่วมกันใน Lazada Women’s Festival นี้ด้วย พร้อมเสริมทัพความปังด้วยกระเป๋าผ้ารุ่น Audrey จาก everydayesthersupree ร้านของดาราสาวคนสวย Esther เป็นกระเป๋าผ้าลายกราฟฟิกสุดคิ้วท์ที่สามารถบรรจุของได้เยอะ แถมช่วยเสริมลุคให้เก๋ขึ้น ไม่ว่าจะแมทซ์กับลุคไหน เชื่อเลยว่านอกจากจะเดินช้อปได้อย่างทะมัดทะแมงแล้ว จะได้ลุคเก๋ๆ สำหรับถ่ายรูปอีกแน่นอน

พิเศษสำหรับลูกค้า Dailysquad

 • ช้อปสินค้าใดก็ได้ครบ 100 บาท รับ Voucher มูลค่า 50 บาท จากแบรนด์ Twentyfifth (100 ออเดอร์แรก)
 • ช้อปครบ 1,500 บาท รับสติ๊กเกอร์ลายพิเศษ DAILYSQUAD x Twentyfifth (300 ออเดอร์)
 • Top Spender รับชุดของขวัญจากแบรนด์ Twentyfifth มูลค่า 1,580 บาท

พิเศษสำหรับลูกค้า Twentyfifth

 • ช้อปสินค้าใดก็ได้ครบ 100 บาท รับ Voucher มูลค่า 50 บาท จากแบรนด์ Dailysquad (100 ออเดอร์แรก)
 • ช้อปครบ 1,500 บาท รับสติ๊กเกอร์ลายพิเศษ DAILYSQUAD x Twentyfifth (300 ออเดอร์)
 • Top Spender รับชุดของขวัญจากแบรนด์ DAILYSQUAD มูลค่า 1,660 บาท

4.Cafe Hopping

เชื่อว่าวันหยุด สาวๆ หลายคนก็ยังคงเลิฟการเช็คอินที่ร้านกาแฟ เพื่อดื่มด่ำกับกลิ่นหอมของกาแฟและถ่ายรูปเก๋ๆ ลง Instagram (แต่ห้ามลืม Social Distancing เด็ดขาด) โดยลุคสำหรับสาย Cafe Hopping ในวันนี้ ขอนำเสนอลุคสบายๆ ที่ให้ความเป็นคุณหนูหน่อยๆ  โดยเลือกชิ้นบนเป็น Gyn Top เสื้อทูโทนสองสีที่มาพร้อมกับเนื้อผ้าที่โปร่งบางสลับกับผ้าทึบทำให้เสื้อตัวนี้ดูมีดีเทลจาก hounddown.bangkok ที่นอกจากสีนู้ดแล้วยังมาพร้อมสีฟ้าออกใหม่ ลุคนี้จะแมทซ์กับกางเกงจาก Earl Pants กางเกงขายาวสีขาวเอวสูง ช่วยทำให้ได้ลุคดูชิคขึ้นจาก Normal.Secret ของคุณ Minkumiko จาก LazCeleb คอมพลีทลุคเก๋ๆ ด้วยกระเป๋าสุดปังจาก Tallulah ให้ลุคที่ดูสบาย สามารถไป Hopping เก๋ๆ แล้วดินเนอร์ต่อบน Rooftop ได้เลย และที่สำคัญโปรโมชั่นจาก Tallulah x hounddown.bangkok Co-branding ครั้งนี้พลาดไม่ได้แน่นอน

พิเศษสำหรับลูกค้า TALLULAH

 • ช้อปสินค้าใดก็ได้ รับฟรี! กระเป๋าผ้าลายพิเศษ TALLULAH x Hounddown (80 ออเดอร์แรก)
 • Top Spender 5 อันดับแรก รับฟรี! กระเป๋าจากแบรนด์ TALLULAH รุ่น Etta bag มูลค่า 1,690 บาท

พิเศษสำหรับลูกค้า Hounddown

 • ช้อปสินค้าใดก็ได้ รับฟรี! กระเป๋าผ้าลายพิเศษ TALLULAH x Hounddown (80 ออเดอร์แรก)
 • Top Spender 3 อันดับแรก รับฟรี! Hounddown Signature Set มูลค่า 1,910 บาท

5.Smart Woman Date Look

อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ช่วงวันวาเลนไทน์ หลายคนที่มีนัดเดทลองมาดูลุคนี้กันหน่อยมั้ย ลุค Smart Woman Date Look เสนอลุคการออกเดทสไตล์ผู้หญิงมั่นใจ มีความฉลาด ดูมีความเป็น Working Women แต่ก็ยังคงความเป็นเฟมินีนที่ทั้งดูหวานปนเซ็กซี่ งานนี้หยิบ A’S Crop Top จาก Shelaz.official ของสาว Yiiiwha มาเป็นนางเอกชูโรง โดยความพิเศษของเชิ้ตตัวนี้คือมาพร้อมกับดีเทลที่ให้ความรู้สึกที่ดูเป็นสาว Working Women ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แมทซ์กับไอเทมจาก Co-branding สองแบรนด์อย่าง imnotamorningperson X Up&Under ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงผ้าซาตินสุดเซ็กซี่จาก imnotamorningperson คอมพลีทลุคให้ดูเป๊ะมากขึ้น ด้วยกางเกงในกระชับสัดส่วนจาก Up&Under ลุคนี้อาจจะถือกระเป๋าคลัตช์เล็กๆ กับรองเท้าส้นสูงสักคู่บอกเลยว่าทั้งแซ่บสุด สมาร์ทสุดไปเลย

พิเศษสำหรับลูกค้า imnotamorningperson

 • ช้อปสินค้าใดก็ได้ รับกางเกงในเก็บหน้าท้อง TGIF ไร้ขอบ ไร้พุงจากแบรนด์ Up&Under มูลค่า 690 บาท (30 ออเดอร์แรก)
 • Top Spender 3 อันดับแรก รับกางเกงเก็บทรงรุ่น Shapewear จากแบรนด์ Up&Under มูลค่า 1,790 บาท

พิเศษสำหรับลูกค้า Up&Under

 • ช้อปสินค้าใดก็ได้ครบ 3,000 บาท รับชุดของขวัญ TGIF จากแบรนด์ imnotamorningperson มูลค่า 590 บาท (30 ออเดอร์แรก)
 • Top Spender 5 อันดับแรก รับกางเกงเก็บทรงรุ่น รับ Sleep Skirt จากแบรนด์ imnotamorningperson มูลค่า 1,290 บาท

ได้ดูไอเดียกันไปแล้วเชื่อว่าทุกคนกำลังมีแพชชั่นอยากช้อปแน่นอน เตรียมพบกับโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่ใน Lazada women’s festival 2021 ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2564 กับดีลเด็ดลดสูงสุด 80% กับแบรนด์ดังจับมือกันพร้อมโปรสุดพิเศษ และสินค้าจากเซเลปชื่อดัง ที่สำคัญเขาแจกคูปองส่วนลด 150 บาท ทุก 10 โมง ในวันที่ 30 ม.ค – 1 ก.พ. อีกด้วย หวังว่าทุกคนจะได้ไอเดียและแรงบันดาลใจในการแมทซ์ลุค อย่าลืมไปตามเช็คลิสต์ที่เราได้ใส่ในลายแทงด้วยล่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lazada.co.th/women-festival-jan21

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.