5 แบรนด์รองเท้าสัญชาติไทยที่มีคุณภาพคับแก้วในราคาหลักพัน

หลังจากพาสาวๆไปดูสนีกเกอร์จากแบรนด์เมืองนอกต่างๆมากมาย หารู้ไม่ว่า ประเทศไทยของเราก็มีแบรนด์รองเท้าเจ๋งๆเหมือนกันนะ วันนี้เราจะสาวๆไปรู้จักกับแบรนด์รองเท้าที่มีดีไซน์เก๋ๆ มีคุณภาพเยี่ยม ที่สำคัญคือ ราคาจับต้องได้ สบายกระเป๋า ทั้งนี้เรานำมาให้ดูหลากหลายสไตล์ ว่าแต่จะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

The Whimsy People

เรียกได้ว่าสะดุดตากับรูปทรงและความพิถีพิถันของตัวแบรนด์ ที่มองครั้งแรกเกือบจะไม่เชื่อว่าเป็นแบรนด์ไทยเลยทีเดียวสำหรับรองเท้าหนังคุณภาพคับแก้วจากแบรนด์ The Whimsy People ที่ทุกคู่สร้างสรรค์ขึ้นมาในรูปแบบ 100% Handcrafted แต่ละฝีเข็มผ่านการเย็บด้วยมืออย่างประณีตโดยผู้มากด้วยประสบการณ์ รองเท้าของเค้ามีลูกเล่นด้วยนะเออ ถ้าคิดว่าฟริ้งที่อยู่บนรองเท้าดูหวานไป อยากจะเป็น Minimal Style ก็แค่ถอดออก กลายเป็นสนีกเกอร์คูลๆเลยล่ะ เห็นคุณภาพคับแก้วขนาดนี้สนนราคาอยู่ที่ 3,390 บาทเท่านั้น สาวๆคนไหนอยากได้ตามไปพรีออเดอร์กันดูนะจ๊ะ

FB : The Whimsy People

thaisneaker17

thaisneaker16

thaisneaker18

thaisneaker15

thaisneaker21

thaisneaker20

thaisneaker19

thaisneaker22

Rompboy

ถ้าไม่พูดถึงก็คงไม่ได้สำหรับแบรนด์รองเท้าผ้าใบของคนไทยอย่าง Rompboy  รองเท้าผ้าใบแบรนด์ไทยแสนเก๋จาก บู้ ธนันต์ บุญญธนาภิวัฒน์ มือเบสจากวงสเลอ รองเท้าผ้าใบสไตล์สตรีทแวร์ที่ เหมาะสำหรับใส่ในทุกๆวัน ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายสีซึ่งแต่ละคู่จะมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกันด้วยนะ ทั้งนี้สนนราคาอยู่ที่ 3,000 ต้นๆ สายอินดี้ลองตามไปดูกันนะคะ เพราะเห็นว่าเปิดจองทีไรก็ Sold Out ทุกที 

FB : Rompboy

thaisneaker13

thaisneaker14

thaisneaker12

Croonshoes

เอาใจสาวๆสายฟรุ้งฟริ้ง เชื่อว่าสาวๆต้องเคยเห็น “croonshoes” ผ่านตาแน่นอนเพราะว่าเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและเป็นรองเท้าที่เหล่าดาราและเซเล็บริตี้เลือกใส่ ส่วนเอกลักษณ์ที่ทำให้ croonshoes” แตกต่างจากรองเท้าแบรนด์อื่นก็คงหนี รองเท้าดีไซน์เก๋ที่มีดีเทลเป็นกลิตเตอร์สร้างความแตกต่างให้กับ “croonshoes” อย่างเห็นได้ชัด ทั้งในแบรนด์ก็ยังมีรองเท้าหลากหลายดีไซน์ให้สาวๆเลือกอีก เห็นงานดีขนาดนี้ บอกเลยว่ามีแค่ 3,000 ต้นๆก็สอยมาไว้ในครอบครองได้แล้ว

FB : Croonshoes

thaisneaker08

thaisneaker07

thaisneaker06

thaisneaker09

thaisneaker10

More Friday

เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่มีคุณภาพคับแก้วและราคาน่ารักๆสำหรับ More Friday แบรนด์รองเท้าของคนไทยที่ใส่ใจในขั้นตอนการผลิต ถ่ายทอดผ่านตัวรองเท้าสไตล์ Minimal ที่สามารถใส่ได้กับทุกลุค เป๊ะเบอร์นี้ในราคาเพียง 1,690 บาทเท่านั้น ขอบอกต้องรีบตามไปด่วนๆ เพราะได้ข่าวมาว่าของหมดไวมากจ้าาา

FB : More Friday

thaisneaker01

thaisneaker04

thaisneaker03

thaisneaker02

thaisneaker05

Winter White

สายวินเทจน่าจะชอบ สำหรับรองเท้าของ “Winter White” รองเท้าสไตล์ที่ความวินเทจผสมความหวานหน่อยๆ ในส่วนของรองเท้าก็มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ ทั้งยังสามารถใส่ใด้ในทุกวันอีก ทั้งนี้ราคาก็อยู่ประมาณ 3,000 ต้นๆ ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่มีรองเท้าน่าใส่ สาวๆคนไหนชอบสไตล์วินเทจ ลองตามไปดูได้เลยนะคะ

FB : Winter White

thaisneaker2302

thaisneaker2301

thaisneaker2304

thaisneaker2303

All Image Source : The Whimsy PeopleRompboy , More Friday , Croonshoes ,  Winter White

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.