ช็อปได้ ไม่ต้องกลัวไวรัส! 5 ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ Blazer สุดปังใน Instagram

สาวๆที่กำลังหาเสื้อเบลเซอร์เก๋ๆ สำหรับใส่ไปทำงานอยู่แต่ไม่อยากออกไปช็อปข้างนอก มาดูร้านเหล่านี้กันมั้ย วันนี้เรามาพร้อมกับ 5 ลายแทงร้านเบลเซอร์เก๋ๆ ที่สามารถใส่ไปทำงานได้ แถมยังมาพร้อมกับราคาน่ารักๆ เข้าถึงง่าย ที่สำคัญสามารถนำไปแมทซ์กับลุคอื่นๆ ให้ดูชิคได้อีกด้วย เพราะ เป็นเบลอเซอร์เก๋ๆ ที่สายต้องเลิ๊ฟ สายออฟฟิศต้องมี ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย!!

1.12.51shop.p

ร้านสุดมินิมัลที่คลุมโทนธรรมชาติทำให้ทวีคูณความน่าช็อปเข้าไปอีกหลายเท่า โดยสไตล์ของร้านนี้จะเป็นเบลเซอร์สไตล์เกาหลีไซส์โอเวอร์ไซส์ที่มาในโทนสีตุ่นๆ สามารถแมทซ์ลุคเก๋ๆ ใส่ได้ในทุกวัน

View this post on Instagram

💛🤍

A post shared by 12.51shop.p (@12.51shop.p) on

2.pur.studio

เป็นอีกหนึ่งร้านเบลเซอร์ที่มาพร้อมกับสไตล์เก๋ๆ คลุมโทนสวยใส่ได้ในทุกวัน แถมยังมีไอเท็มอื่นๆ เช่น เสื้อเชิ้ต กางเกงขายาวให้เลือกช็อปเพิ่มอีกด้วย

3.camel.belly

ร้านนี้มาเป็นเซท ชุดสูทเข้าเซทพร้อมใส่ แถมมีสูทหลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้ออีกด้วย ที่สำคัญมามาพร้อมกับราคาเบาๆ จับต้องได้ ระวังงานนี้มีเสียเงิน!

4.Mandarin Blue

ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่มาพร้อมเซ็ทสูทสวยๆ ที่สามารถเลือกหยิบไปแมทซ์ใส่ได้ในทุกสถานการณ์ อีกทั้งยังมีหลากหลายโทนสีให้เลือกช็อปอีกด้วย

5.Kannistudio

ร้านนี้เป็นเบลเซอร์ที่มาพร้อมกับความแฟ นอกจากจะมีเสื้อเบลเซอร์เก๋ๆ ที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการแล้วนั้น ยังมาพร้อมกับไอเท็มอื่นๆ ให้เลือกช็อปกันอีกด้วย

รอบหน้าเรามาพร้อมกับลายแทงร้านไหนอีก อย่าลืมติดตามกันต่อไปนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.