5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Barbara Palvin นางฟ้าคนใหม่แห่ง Victoria’s Secret

เมื่อวานที่ผ่านมาทาง Victoria’s Secret ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับนางฟ้าคนใหม่ซึ่งได้แก่ Barbara Palvin หากติดตาม Victoria’s Secret มาตลอดจะทราบดีว่าเธอไม่ใช่นางแบบหน้าใหม่ที่ไหน เพราะเคยร่วมงานกับทาง Victoria’s Secret มาก่อนแล้ว แถมยังผ่านงานที่หลากหลายรูปแบบ เราไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นดีกว่า

#1 Barbara Palvin แจ้งเกิดในวงการแฟชั่นด้วยการเดินแบบให้กับ Prada

Prada คือหนึ่งในแบรนด์ที่แจ้งเกิดให้กับนางแบบตัวท็อปมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ Barbara Palvin ที่เป็นนางแบบเอ็กคลูซีฟในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2010 และหลังจากนั้นก็ได้ร่วมงานแบรนด์ยักษ์ใหญ่มากมาย โดยเฉพาะการเซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ L’oreal ที่อัพเลเวลความฮ็อตให้เธอขึ้นอีกระดับ

Image Source
Image Source

#2 Barbara Palvin ร่วมงานกับ Victoria’s Secret มาตั้งแต่ปี 2011

เธอเคยร่วมงานกับแบรนด์ Victoria’s Secret มาตั้งแต่ปี 2011 ด้วยการถ่ายโฆษณาชุดว่ายน้ำ และในปีถัดมา 2012 เธอก็ได้เดินใน Victoria’s Secret Fashion Show มาในลุคซานต้าคอสสีแดงพร้อมกับปีกลูกกวาดซึ่งเป็นหนึ่งในชุดที่โดดเด่นที่สุดของปีนั้น และในปีล่าสุด 2018 เธอก็ได้กลับมาเดินอีกครั้ง ก่อนที่จะเซ็นสัญญาเป็น Angel ในปี 2019 และถือว่าเป็นนางฟ้าชาวฮังการีคนแรกอีกด้วย

Victoria’s Secret ปี 2012

Image Source
Image Source

Victoria’s Secret ปี 2018

Image Source
Image Source

#3 เธอเคยแสดงภาพยนตร์ Hercules

ในปี 2014 เธอได้ผันตัวไปเป็นนักแสดง โดยรับบทเป็น Antimache ใน Hercules

Image Source
Image Source

#4 มีข่าวลือว่าเธอเคยเดทกับ Justin Bieber

มีข่าวเมาท์ว่าเธอได้พบกับ Justin Bieber ใน Victoria’s Secret Fashion Show 2012 หลังจากนั้นก็ได้ออกเดทกันอย่างลับๆ ด้วยการพาไปดูมิวสิคคัลเรื่อง The Lion King จนทำให้ความสัมพันธ์ของ Jelena สั่นคลอน แม้ภายหลังเธอจะออกมาปฏิเสธแต่ก็เป็นช่วงที่ Justin Bieber เลิกรากับ Selena Gomez พอดิบพอดี

original
Image Source

#5 Barbara Palvin เคยทำรายได้สูงถึงปีละ $4,000,000 

ในปี 2016 นิตยสาร Forbes จัดให้เธออยู่ในอันดับที่ 17 ของ The Highest Paid Model in the world ซึ่งทำรายได้สูงถึง $4,000,000

Image Source
Image Source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.