ไอเดียแมทซ์ลุคปังพร้อมรับวาเลนไทน์นี้ แมทซ์ลุคแซ่บๆปังๆกับคู่สีที่มาแรงที่สุดต้อนรับวาเลนไทน์นี้

oppo cover

ถ้าถามว่าสีไหนสีที่มีอิทธิพลสร้างแรงดึงดูด ทำให้ดูโดดเด่นและดูสตรอง จะเป็นสีใดไปไม่ได้เลยนอกจาก “สีแดง” ที่ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพหรือแฟชั่น หากมีสีแดงเข้ามาเป็นหนึ่งในไอเท็ม หรือ อยู่บริเวณใด มักจะสร้างความน่าสนใจได้อยู่เสมอ และสำหรับในเดือนกุมภาพันธ์นี้เอง เรียกว่าเป็นเดือนของ “สีแดง” เลยก็ว่าได้ เพราะในเดือนนี้มีหนึ่งในเทศกาลที่หลายคนตั้งตารออย่างเทศกาลแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์ รวมอยู่ด้วยนั่นเอง วันที่ผู้หญิงหลายคนมีนัด หรือ ออกมาสังสรรค์ แต่แหม จะออกมาเดททั้งที จะแต่งตัวธรรมดาๆ ก็คงไม่โดดเด่นสักเท่าไหร่ วันนี้เราจึงขนไอเดีย การแมทซ์ลุคสนุกๆ โดยมีคีย์สีแดงเป็นหลัก เพราะสีแดงจะช่วยขับลุคให้ดูโดดเด่น ซึ่งเพื่อนๆ สามารถนำไปปรับใช้ได้หลายโอกาส ทั้งวันวาเลนไทน์ หรือ ในชีวิตประจำวัน มาดูกันดีกว่าว่าสีแดงเนี่ยยยย แมทซ์กับสีอะไรถึงจะรอด? แมทซ์แบบไหนแล้วดูไม่แรงแต่ดูแพงแถมสร้างคาแรคเตอร์ให้ดูโดดเด่นอีก ว่าแล้วอย่ารอช้ามาดูกันเลย

#Datelook01 เซ็กซี่ระดับร้อย แซ่บปังระดับพัน!

oppo01

สร้างลุคแซ่บปังระดับสิบ หยิบ Lace Bar สุดเซ็กซี่มาแมทซ์ลุคกับกางเกงพิมพ์ลายเก๋ๆ ทวีคูณความปังด้วยสีแดงเข้าเซ็ต เพิ่มความแกรมด้วย Velvet Blazer สีดำสุดคลาสสิค คลุมลุคให้ดูปังด้วยไอเท็มเก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าส้นเข็มเท่ๆ กระเป๋าคูลๆ สร้อยคอ นาฬิกา G-Shock ในโทนสีดำที่ตัดกับสมาร์ทโฟนสีแดงสุดชิคอย่าง OPPO F5 6GB ทำให้ที่ดูจะแรงกลับดูแพงขึ้นได้อีกหลายเท่าเลยล่ะ

#Datelook02 เดนิมแนวสุด VS สีแดงสุดจี๊ด

oppo02

ลุคยีนส์ที่ดูจะแสนธรรมดาแต่เมื่อเจอไอเท็มสุดจี๊ดดด สีแดงสุดปัง ทำให้ลุคนี้ดูน่าสนใจขึ้นมาทันที ลุคนี้คุมโทนสีด้วยโทนสีขาว-น้ำเงินจากยีนส์ และเสริมความโดดเด่นด้วยสีแดงสดจากเสื้อยืดพิมพ์ลาย แมทซ์กับกระเป๋าคาดเอวเท่ๆ แว่นกันแดดสุดปัง สนีกเกอร์ที่กำลังอินอยู่ในตอนนี้ พร้อมทั้งสมาร์ทโฟนสีแดงสดอย่าง OPPO F5 6GB ที่เข้ากับเสื้อยืดสกรีนลายพิมพ์ทำให้ลุคดูปังขึ้นมาอีกก

#DateLook03 เปรี้ยวหวานครบจบในลุคเดียว

oppo03

เรียกว่าลุคที่มีเปรี้ยวหวานครบจบในลุคเดียวเลยก็ว่าได้ หยิบเสื้อยืดพิมพ์คำเท่ๆ มาแมทซ์กับกระโปรงทีมีดีเทล เสริมความเท่ด้วยไบเกอร์สีแดงสด แต่คลุมโทนให้ลุคดูไม่แรงไปด้วยไอเท็มโทนสี  ขาว-ดำ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า นาฬิกา เข็มขัดที่มีดีเทล พร้อมกับสมาร์ทโฟนสีแดงสดจาก OPPO ที่เสริมลุคนี้ให้ดูลงตัวสุดๆ

#Datelook04 เฟมินีนวินเทจ ลุคคุณหนูแบบมีสไตล์

oppo04

เอาใจสาวหวานกับลุคที่คุณหนู หยิบเดรสลายดอกที่มีดีเทลคิ้วท์ๆ มาเล่นกับเครื่องประดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างหูลายดอกแสนหวาน นาฬิกา G-Shock สีขาวแสนสะอาดตา และเติมความชิคด้วย สมาร์ทโฟนสีแดงสะดุดตาอย่าง OPPO  F5 6GB แว่นตากันแดดสุดปัง แมทซ์กับกระเป๋าและรองเท้าที่มีดีเทลเก๋ๆ อ้อ ลองหยิบถุงเท้าที่มีดีเทลมาใส่ด้วยนะ จะทำให้ได้ลุคหวานๆแบบวินเทจที่ไม่เชย แต่ชิคสุดๆไปเลย

#Datelook05 เผ็ดเกินร้อยแบบปาร์ตี้เกิร์ลตัวแม่

oppo05

ลุคไปปาร์ตี้แบบทีนควีนตัวแม่ หยิบเดรสสีแดงปังๆ แต่ขอเพิ่มดีเทลด้วยความเลื่อมระยิบระยับที่ช่วยทำให้ได้ลุคที่โดดเด่นเกินกว่าใคร จริงๆแล้วเดรสตัวเดียวก็เอาอยู่ แต่เดทครั้งนี้ขอจัดฟูลออฟชั่น หยิบแจ๊คเกตหนังวินเทจเพิ่มคาแรคเตอร์ให้ดูเท่ขึ้น พร้อมแมทซ์กับไอเท็มโทนสีดำ ไม่จะเป็นกระเป๋าครัชสุดปังที่เข้ารองเท้าบู๊ทสูง และนาฬิกา G-Shock เพิ่มลุคสปอร์ตได้เป็นอย่างดี แถมความปังแบบเม็ดแน่น ขอจัดต่างหูวาววับสักคู่ พร้อมฟาดลิปแดงในเต็มปาก และสมาร์ทโฟนสีแดงแรงฤทธิ์จาก OPPO รุ่น F5 6GB ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในขณะนี้ ที่สามารถใช้เป็นเครื่องประดับชูลุคให้โดดเด่นไปอีก พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟนหนุ่มได้ชิคสุดๆ

oppo01

ได้ไอเดียแต่งตัวออกเดทแบบสนุกๆ ลืมการแมทซ์ลุคสีแดงแบบเดิมไปเลยใช่มั้ยละคะ จะเห็นได้ว่า บางทีการแมทซ์ลุคให้ดูเก๋ไม่จำเป็นต้องฟาดแดงอะไรมากมาย เพียงแค่รู้เทคนิคการแมทซ์และเลือกไอเท็มให้เข้ากับชุด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารองเท้า เครื่องประดับ นาฬิกาหรือแม้แต่สมาร์ทโฟน อย่างล่าสุดที่ OPPO เค้าได้ปล่อย OPPO F5 6GB สีแดงสุดปังที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูดูแพงที่ครั้งนี้มาเป็นคู่รับวาเลนไทน์พร้อมกับนาฬิกา G-Shock นาฬิกาเรือนโปรดของใครหลายคน ในเซ็ท Valentine Special Set มีให้เลือกสีดำและสีขาว ในราคาน่ารักๆ เพียง 15,990 บาทโดยจะวางขายใน OPPO Brand Shop ทุกสาขา พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป บอกได้คำเดียวว่า #ของมันต้องมี คู่กัน สาวกอย่ารอช้าพุ่งตัวไปเปย์ เอาไว้มาแมทซ์กับลุคเก๋ๆ รับวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ด่วนเลยจ้า เพราะของเค้ามีจำนวนจำกัดด้วยน้า

 

Copyright Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.