เมื่อรองเท้า Crocs กำลังครองโลกแฟชั่นกับ 7 ดีไซน์สุดปังประจำซีซั่นนี้

จากรองเท้าที่สายแฟหลายคนเซย์โน แม้กระทั่ง Victoria Beckham ที่ยอมตายดีกว่าใส่รองเท้า Crocs กลับกลายมารันวงการแฟชั่นในซีซั่นนี้ โดยมีหลายคอลเล็กชั่นที่แปลงโฉม อัพเกรดรองเท้า Crocs ให้ดูมีลูกเล่น น่าใส่มากยิ่งขึ้น

#1 Crocs x Disney ‘Cruella’

คอลเล็กชั่นที่ออกมาต้อนรับภาพยนตร์ Cruella โดยได้จับมือร่วมกับ Disney แปลงโฉมให้กลายเป็นรองเท้าทรงแพลตฟอร์มสลับสีแดงดำ พร้อมใส่ชาร์มและหมุด รวมถึงเฟอร์สีขาวดำ

Image Source : Crocs

#2 Crocs Classic Hiker Chill

คอลเล็กชั่น Hiker Chill ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการปีนเขา โดยเพิ่มสไตล์ที่ดูผจญภัยมากขึ้นด้วยการเพิ่มพื้นรองเท้าอีก 10 มิลลิเมตร พร้อมพื้นแบบฟันใบเลื่อย นอกจากนี้ยังเปลี่ยนสายคาดที่ปกติเป็นยาง ให้กลายเป็นผ้า มาพร้อมกับชาร์มจาก Jibbitz

Image Source : Crocs

#3 Crocs x Smiley

คอลเล็กชั่นแห่งรอยยิ้มที่ Crocs จับมือกับ Smiley นำเสนอรองเท้าสีเหลืองสดใส มาพร้อมกับลวดลายและชาร์ม Smiley ที่เป็นเอกลักษณ์

Image Source : Crocs

#4 Crocs x Little Big

Crocs แท็กทีมกับวงดนตรีสไตล์พังก์ของรัสเซียที่ชื่อ Litte Big โดยนำเสนอรองเท้าสไตล์พังก์สุดเท่ มาพร้อมหมุดเหล็ก หนามแหลม รวมถึงสร้อยที่มาพร้อมกับชาร์มเท่ๆ

Image Source : Crocs

#5 Crocs x Palace

กระแสสเก็ตบอร์ดที่มาแรงสุดๆ ทำให้ Crocs จับมือกับ Palace แบรนด์แฟชั่นสเก็ตบอร์ดของอังกฤษออกรองเท้าลวดลายพรางพร้อมชาร์มสีสันสดใส

Image Source : Crocs

#5 Crocs x Diplo

Crocs ร่วมงานกับศิลปินชื่อดัง Diplo ปล่อยคอลเล็กชั่นสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจมาจากป่ามหัศจรรย์ มาพร้อมกับชาร์มรูปเห็ดสีสันน่าหลงไหล แถมรองเท้าคู่นี้ยังสามารถเรืองแสงได้ในความมืดอีกด้วย

Image Source : Crocs

#6 Crocs x Atmos Pink

แบรนด์ Atmos Pink ก็นำเสนอรองเท้า Crocs สไตล์ญี่ปุ่นจ๋าด้วยการเพิ่มความสูง ใส่กลิตเตอร์ พร้อมกับเพิ่มส่วนของเชือกผูก กลายเป็นอีกหนึ่งรองเท้า Crocs ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

Image Source : Atmos Pink

#7 Crocs x Balenciaga

สร้างความฮือฮาตั้งแต่เปิดตัวกับการร่วมงานครั้งใหม่ของ Crocs และ Balenciaga ที่คอลเล็กชั่นนี้มาพร้อมกับส้นสูงและรองเท้าบู้ต

Image Source : Balenciaga
Image Source : Balenciaga

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.