รวมไอเดียครีเอทลุคสีดำ แมทซ์กับอะไรก็ดูดี

cover oppo 9rs

ถ้าพูดถึงสีโทนคลาสสิคตลอดกาลที่สามารถสร้างได้หลายลุค แมทซ์ได้หลากสไตล์ คงหนีไม่พ้นสีคลาสสิคอย่าง “สีดำ” สีคลาสสิคตลอดกาล เป็นสีที่แบรนด์ดังต่างๆจนถึงเสื้อผ้าตามท้องตลาดทั่วไปนิยมใช้ ทั้งเป็นโทนสีที่สามารถคุมโทนเข้าได้กับทุกสีให้ได้ลุคเก๋ สร้างความเรียบหรูดูแพงได้ วันนี้เราจึงขนไอเดียมาแมทซ์ลุคสนุกๆ โดยการคุมโทนด้วยสีดำ หยิบเอาไอเท็มง่ายๆ มาแมทซ์ให้ได้ลุคเก๋ ดูว๊าวว แถมใช้ได้ในหลายสถานการณ์ ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมามาดูกันเลย!!

ลุคไปทะเลในหวานซ่อนเปรี้ยวเฉิดฉายบนชายหาด

OPPO A77 N01

สร้างลุคไปทะเล เดินชายหาด ให้เรียบหรูดูแพง ไม่ต้องกลัวโป๊ะ กลัวพัง เพราะโทนดำเนี๊ยสร้างลุคดูเป็นไฮแฟชั่นขึ้นมาทันที ในลุคนี้ ลองหยิบชุดว่ายน้ำวันพีชลาย Tropical สีสันสดใสแมทซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นให้ได้ลุคชิวๆ ถ้าใครยังไม่กล้าใส่บีกินนี่เฉยๆ ลองหยิบเสื้อคลุมลูกไม้ตัวโปรดมาแมทซ์เพิ่มก็สวยไปอีกแบบ เพิ่มกิมมิกน่ารักๆด้วยไอเท็มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นถุงผ้า หมวก แว่นตากันแดด หรือรองเท้าแตะที่แมทซ์เข้ากัน งานนี้ถึงแม้บีกินนี่ตัวโปรดจะสีสันเยอะสักแค่ไหน บอกเลยว่ายังไงก็เอาอยู่ด้วยไอเท็มสีดำ อ้อ ที่ขาดไม่ได้เลยคือสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดเมมโมรี่เยอะๆ สำหรับเก็บรูปชิคๆริมทะเล แค่นี้ก็แฮปปี้

ลุคปังแบบทีนควีนตัวแม่ด้วยเสื้อคอเต่า

OPPO A77 N02

ลุคง่ายๆ ใส่ได้ทุกวัน แต่งตัวให้ดูแพงเหมือนกับสาวเคนดัล เจนเนอร์ ทีนควีนตัวแม่ โดยหยิบเสื้อคอเต่ามาแมทซ์กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด เสริมลุคให้เป๊ะปังด้วยรองเท้าโรฟเฟอร์สุดฮิต คลุมโทนด้วยสีคลาสสิคง่ายๆ แต่เลือกไอเท็มเสริม ไม่ว่าจะเป็น แว่น กระเป๋า เข็มขัด ให้ดูสนุกขึ้น แค่นี้ก็เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ได้แล้ว

ลุคไปทำงานเก๋ๆ สร้างความมั่นใจก่อนการเริ่มงานระดับสิบ!

OPPO A77 N03

สร้างลุคไปทำงานให้ดูน่าเชื่อถือและเรียบหรูดูแพงด้วยโทนสีนู้ด-ดำ โดยการแมทซ์เบลเซอร์โทนสีสุภาพให้เข้ากับกางเกงชิโน่สีดำ เสริมบุคลิคดูดียิ่งขึ้นด้วยคัชชูคู่โปรด เพิ่มความเรียบหรูดูแพงด้วยการแมทซ์กับไอเท็มที่คลุมสีเข้ากัน ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา แว่นตากันแดด กระเป๋าถือใบโปรด และสมาร์ทโฟนคู่ใจแค่นี้ก็ปังสุดๆ

ลุคเซ็กซี่ขยี้ใจในปาร์ตี้อันร้อนแรง

OPPO A77 N04

สวมวิญญาณแม่เสือสาว เสริมความเซ็กซี่ด้วยโทนดำล้วนเลือกเพลสูทสีดำเวลเวท มาแมทซ์กับแจ็คเก็ตยีนส์เท่ๆแมทซ์กับบูธส้นสูงแซ่บๆ เพิ่มความแซ่บพริกสิบเม็ดด้วยลิปสีแดงสด งานนี้แค่เสริมไอเท็มด้วยครัชเล็กๆทรงเก๋ๆก็เอาอยู่

ลุคออกเดทหวานๆ ในวันเบาๆ

OPPO A77 N05

ลุคออกเดท ขอสวมลุคเป็นสาวหวานโดยการหยิบเสื้อปาดไหล่หวานๆได้ลุคเฟมินีนน่าทะนุถนอม แต่คลุมโทนดำด้วยกระโปรงหนังสีดำที่ส่งเสริมให้ลุคดูเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหามากขึ้น เข้ากับรองเท้า Lace Up และเครื่องประดับๆเล็กๆน่ารักๆ แค่นี้ก็สร้างลุคขี้เล่นน่าค้นหา ใครมีแพลนเดทต้องลองแต่งตามดู!

ลุคไปคอนเสิร์ตแสนเก๋ สวยสะดุดตาตั้งแต่ 300 เมตร

OPPO A77 N06

ก็ศิลปินคนโปรดเปิดคอนเสิร์ตแสนยิ่งใหญ่ นอกจากจากจะต้องซ้อมร้องเพลงให้ครบทั้งเพลลิสต์ ต้องงัดชุดเด็ดไปประชันกันสักหน่อย คลุมโทนดำโดยการเลือกเสื้อยืดวงโปรดใส่คู่กับบอมเบอร์แจคเก็ตสีแซ่บๆแมทซ์กับกางเกงยีนส์ใส่ง่ายกระโดดสบาย แมทซ์กับสนีกเกอร์คู่ใจ แต่ถ้าใครอยากเปรี้ยวไปอีกขึ้นลองหยิบถุงเท้าตาข่ายมาใส่พร้อมกับโชคเกอร์เก๋ๆสักเส้น อ้อ ไม่ลืมสมาร์ทโฟนคู่ใจ ที่มีกล้องคมชัดกว่าแม้ในที่แสงน้อย แค่นี้ก็สวย สนุกได้เต็มที่แล้ว

ลุคออกกำลังกายสุดชิค!

OPPO A77 N07

สร้าง Passion ในการออกกำลังได้ง่ายๆ ด้วยการแต่งตัวที่สร้างความมั่นใจเสริมให้ตัวเองดูดี เลือกเซทสปอร์ตบราที่เหมาะสมกันโป๊ด้วยแจ็คเก็ตใส่สบายเข้ากับรองเท้าผ้าใบคู่ใจ เสริมความสนุกในการออกกำลังกายด้วยเพลงโปรดสักเพลลิสต์ งานนี้ได้ทั้งลุคเก๋ ทั้งหุ่นเป๊ะ

นอกจากลุคที่เราขนมาให้ดู เพื่อนๆสามารถแมทซ์ลุคเก๋ๆเหล่านี้ได้ด้วยตัวเอง เพราะ โทนสีดำเป็นโทนที่แต่งง่าย แต่งยังไงก็ออกมาได้ลุคที่เรียบหรูดูดี ส่วนสำคัญที่มองข้ามไม่ได้คือการเลือกไอเท็มที่มาเสริมในแต่ละลุค ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า หรือ แม้แต่สมาร์ทโฟนที่เป็นปัจจัยที่หลายคนขาดไม่ได้ เพราะจำเป็นในชีวิตการใช้งาน สามารถมานำมาแมทซ์กลายเป็นแฟชั่นไอเท็มได้ อย่าง OPPO R9s Black Edition ที่มาในดีไซน์เรียบหรูดูดี สีดำด้านสุดคลาสสิค หน้าจอใหญ่เต็มตาแต่มีน้ำหนักเบานี้ นำมาแมทซ์กับลุคไหน จะเปรี้ยวจ๋า หวานปนเซ็กซี่หรือเป็นทางการ บอกเลยว่าไอเท็มเดียวเอาอยู่ทุกลุค!

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.