7 สาวดาวรุ่งที่กำลังจะเป็นขวัญใจของโลกแฟชั่นคนใหม่ในปี 2021

เก่าไปใหม่มายังคงใช้ได้กับวงการแฟชั่นที่มักจะเป็นเรื่องปกติ หนึ่งในนั้นก็คือเหล่า Style Influencer หรือคนดังที่มีอิทธิพลต่อโลกแฟชั่น ซึ่ง 7 สาวดาวรุ่งต่อไปนี้ เราจะได้เห็นหน้าพวกเธอบ่อยขึ้นบนปกแมกกาซีน แคมเปญของแฟชั่นแบรนด์ดัง รวมไปถึงการปรากฎตัวบนพรมแดง

#1 Anya Taylor Joy

นักแสดงสาวที่โด่งดังสุดๆ จาก The Queen’s Gambit กลายเป็นหนึ่งดาวรุ่งพุ่งแรงของปี 2020 รวมไปถึงโลกแฟชั่นที่อ้าแขนรับเธอไว้เรียบร้อย ติดตามเธอได้ที่ @anyataylorjoy

#2 Megan Thee Stallion

แรปเปอร์สาวสุดแซ่บที่มาแรงที่สุดในปี 2020 ก็ต้องยกให้ Megan Thee Stallion ที่ปล่อยซิงเกิ้ลมาทีไรก็ฮิต ปัง และสร้างไวรัลได้ทุกที ส่วนวงการแฟชั่นเธอก็ได้ปักหมุดเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนิตยสารและแบรนด์ต่างๆ ก็ต่อแถมจองคิวเธอไว้เพียบ ติดตามเธอได้ที่ @theestallion

#3 Laura Harrier

แม้ในปีที่ผ่านมา Laura Harrier จะมีผลงานไม่มากนัก แต่ในงานด้านแฟชั่นกลับฮ็อตสุดๆ ตั้งแต่ได้เป็น Muse ให้กับ Louis Vuitton ปรากฏตัวในโชว์ของ Savage x Fenty รวมถึงการขึ้นปกนิตยสารอีกนับไม่ถ้วน ติดตามเธอได้ที่ @lauraharrier

#4 Rosalia

ศิลปินสาวชาวสเปนที่โด่งดังและกวาดรางวัลสายละตินมานับไม่ถ้วน แต่ในเมนสตรีมก็ใช่ว่าเธอจะไม่มีบทบาท ทั้งการปรากฎตัวในเอ็มวี WAP ของ Cardi B ft. Megan Thee Stallion รวมถึงผลงานล่าสุดอย่างการร่วมรีมิกซ์เพลง Blinding Light กับ The Weeknd ส่วนในวงการแฟชั่นเธอก็ได้เป็นหนึ่งในนางแบบบนปก Vogue อเมริกาเดือนมกราคม 2021 ติดตามเธอได้ที่ @rosalia.vt

#5 Florence Pugh

ดาราเจ้าบทบาทจากหนังรางวัลออสก้าอย่าง Little Movie สู่หนังซูเปอร์ฮีโร่ Black Widow ที่กำลังเข้าฉายเร็วๆ นี้ ทำให้ชื่อของ Florence Pugh ติดท้อปนักแสดงดาวรุ่งแห่งยุค เช่นเดียวกับวงการแฟชั่นที่เธอได้ขึ้นปก Vogue อเมริกาพร้อมเป็น Muse ให้กับ Louis Vuitton ติดตามเธอได้ที่ @FlorencePugh

#6 Rina Sawayama

ศิลปินลูกครึ่งญี่ปุ่น-อังกฤษที่กำลังมาแรงสุดๆ ในฝั่งอังกฤษ โดยหลังจากเซ็นสัญญากับค่าย Dirty Hit ก็ปล่อยอัลบั้มแรก Sawayama ออกมาแล้วได้เสียงตอนรับดีสุดๆ ส่วนเรื่องแฟชั่นเธอก็จัดเต็มในแบบของเธอ วงการแฟชั่นจะไม่ตกหลุมรักได้อย่างไร ติดตามสไตล์แซ่บๆ ได้ที่ @rinasonline

#7 Margaret Qualley

นักแสดงสาวอนาคตไกลที่รับตำแหน่ง Muse ของ Chanel คนล่าสุด ด้วยลุคที่มีความเท่ผสมผสานกับความใสๆ แบบ Girl Next Door ทำให้โลกแฟชั่นอ้าแขนรับเธอเต็มที่ ติดตามเธอได้ที่ @margaretqualley

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.