8 แบรนด์แฟชั่นที่น่าจับตามองมากที่สุดในปี 2019

ในช่วงปี 2019 วงการแฟชั่นมักมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นเสมอ โดยเฉพาะแบรนด์แฟชั่นที่มีการปรับกลยุทธ์ต่างๆ รวมถึงแบรนด์หน้าใหม่ที่กลายเป็นตัวท็อป กลายเป็นแบรนด์สุดฮ็อตที่ใครๆ ก็ต้องการ เว็ปไซต์ Lyst.com ได้ทำการจัดอันดับแบรนด์แฟชั่นที่ฮ็อตที่สุดในปี 2019

#1 Bottega Veneta

หลังจากปล่อยให้แบรนด์นิ่งมานาน การเข้ามาของ Daniel Lee ในตำแหน่ง Creative Director ตั้งแต่ปี 2018 ก็ทำให้แบรนด์เก่าแก่จากอิตาลีอย่าง Bottega Veneta กลับมาฮิตและเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง โดยเฉพาะกระเป๋า The Pouch ที่กลายเป็นไอเท็มที่ต้องการมากที่สุด พอๆ กับอีกไอเท็มอย่าง Stretch Sandals (อ่านว่า “โบเตก้า เวเนต้า”)

View this post on Instagram

Fall 2019 campaign Shot by Tyrone Lebon. Los Angeles.

A post shared by Bottega Veneta (@bottegaveneta) on

#2 Pyer Moss 

แบรนด์น้องใหม่ที่ก่อตั้งในปี 2013 และเริ่มกลายเป็นที่รู้จักในปี 2016 และฮ็อตสุดๆ ในปีนี้ โดยเฉพาะคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2020 ที่ผ่านมาสามารถกลายเป็นที่สนใจจนมีการค้นหาเพิ่มขึ้นกว่า 226% (อ่านว่า “ปิแอร์ มอส”)

#3 Jacquemus

หนึ่งในแบรนด์ที่ Hype ที่สุดในปีนี้ก็ต้องยกให้ Jacquemus ที่มาพร้อมกับไอเท็มที่เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด ไม่ว่าจะหมวกสานไซส์ยัก หรือกระเป๋าใบเล็กเท่าเล็บมือที่ใส่อะไรไม่ได้ นอกจากนี้แฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น S/S 2020 ที่ทุ่งลาเวนเดอร์ยังกลายเป็นที่พูดถึงกว่า 761% หลังจากโชว์จบไม่ถึง 24 ด้วยซ้ำ (อ่านว่า “แจ็ก มิวส์”)

View this post on Instagram

SIZE DOESNT MATTER. JACQUEMUS

A post shared by JACQUEMUS (@jacquemus) on

#4 Paco Rabanne

ที่ผ่านมาเสื้อผ้าของ Paco Rabanne ดูจะไม่เป็นที่นิยมเท่ากับน้ำหอม แต่มาในปีนี้กลับได้รับความนิยม เนื่องจากเปลี่ยนการตลาดใหม่ เริ่มใช้มิวส์ที่เป็นคนดัง ไม่ว่าจะเป็น Priyanka Chopra หรือ Sophie Turner ทำให้แบรนด์ได้รับความนิยมในบทบาทของแบรนด์แฟชั่นที่มีการค้นหาเพิ่มขึ้นมากกว่า 31% ในแต่ละปี (อ่านว่า ปาโก้ ราบาล หรือ ปาโก้ ฮาบาง)

#5 Molly Goddard

แบรนด์น้องใหม่ที่มาพร้อมกับสไตล์อันเวอร์วังอลังการ เริ่มต้นจากการชนะ  BFC/Vogue Designer Fashion Fund ในปี 2018 และ BFC Fashion Trust grant เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นคำค้นยอดฮิตที่เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 46% (อ่านว่า มอลลี่ ก็อดดราด)

View this post on Instagram

AW17 Show Rio Dress 5 days until SS20 #MollyGoddard

A post shared by Molly Goddard (@mollygoddard) on

#6 Richard Quinn

อีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นจากอังกฤษที่ฮ็อตสุดๆ ในปีนี้ ส่วนหนึ่งเพราะได้รับแรงผลักดันจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Cardi B, Kendall Jenner, Billy Porter และ Celine Dion รวมถึง Queen Elizabeth ที่เคยเสด็จไปร่วมแฟชั่นโชว์ด้วย ทำให้แบรนด์นี้ถูกค้นหาเพิ่มขึ้นกว่า 56% ในปีนี้ (อ่านว่า ริชาร์ด ควินน์)

#7 Saks Potts

แบรนด์จากเดนมาร์กที่ถูกค้นหาพุ่งพรวดถึง 1,328% หลังจากที่ Rosalia นักร้องชื่อดังชาวสเปนสวมชุด Foxy Coat ที่เป็นเอกลักษณ์ (อ่านว่า แซกส์ พอตต์)

#8 Telfar 

ไม่ใช่แบรนด์ใหม่ แต่เพิ่งมา Hype ในปีนี้ เมื่อ Ashton Sanders สวมชุดจากแบรนด์นี้ไปร่วมงาน MET GALA 2019 ทำให้ค้นต่างค้นหาและทำความรู้จักแบรนด์นี้เพิ่มขึ้นจากเดิมกว่า 89% (อ่านว่า เทล ฟาร์)

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.