8 แฟชั่นไอค่อนคนใหม่ที่โลกแฟชั่นกำลังหลงรักพวกเธอ!

แฟชั่นไอค่อนก็เหมือนกับเทรนด์แฟชั่นที่มีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นเสมอ โดยในปี 2019 นี้เราได้รวมลิสต์เหล่าแฟชั่นนิสต้าที่น่าจับตามอง แน่นอนว่าเราจะได้เห็นพวกเธอในแวดวงแฟชั่นมากขึ้น ตั้งแต่ฟร้อนโรว์ บนแคมเปญโฆษณาไปจนถึงคอลาบอเรชั่นกับแบรนด์แฟชั่นดังอย่างแน่นอน

#1 Janelle Monáe

นักร้องสาวชาวอเมริกันที่โลกแฟชั่นกำลังตกหลุมรักในสไตล์อันจัดจ้านและเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ไม่ว่าเธอจะปรากฎตัวที่ไหนก็สร้างความว้าวได้ทุกครั้ง

Image Source
Image Source

#2 Dua Lipa

หลังจากตัดผมสั้นปุ๊บ วงการแฟชั่นก็ตกหลุมรักเธอปั๊บกับความชิคที่ผสมผสานความเซ็กซี่และสนุกสนาน ทำให้เราเห็นลุคใหม่ๆ จากเธออยู่เสมอ

Dua-Lipa
Image Source

#3 Constance Wu

หลังจากประสบความสำเร็จกับซีรีย์สุดฮ็อต Crazy Rich Asian นางเอกของเรื่องอย่าง Constance Wu ก็ได้รับการจับตามองทันทีโดยเฉพาะบนพรมแดงที่ปีนี้น่าจะได้เห็นเธอทุกที่

constance-wu
Image Source

#4 Saoirse Ronan

นางเอกหน้าหวานที่ไม่ว่าจะหยิบอะไรมาใส่ก็ดูดีไปเสียหมด โดยเฉพาะลุคพรมแดงที่น่าจับตามองสุดๆ เพราะแต่ละลุคที่นำเสนอเธอสวยสง่าราวกับเทพธิดาเลยทีเดียว

saoirse-ronan
Image Source

#5 BLACKPINK

อะไรก็หยุดไม่อยู่ ต้านไม่ได้กับความฮ็อตของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีแห่งยุคอย่าง Blackpink ที่ปรากฏตามแฟชั่นอีเวนต์ใหญ่ๆ อยู่บ่อยครั้ง และพวกเธอก็จะได้ขึ้นแสดงที่ Coachella อีกด้วย การันตรีว่าปีนี้ “Blackpink in Fashion Area” แน่นอน

blackpink
Image Source : 1, 2, 3

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>