กระตุ้นต่อมเปย์แฟนสนีกเกอร์! อัพเดท 9 สนีกเกอร์โทนสีชมพูสุดคิ้วท์ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้

9 pink sneakersssss

ในยุคที่ผู้หญิงหยิบสนีกเกอร์มาใส่มากกว่าส้นสูงในทำวงการสตรีทปล่อยสนีกเกอร์ออกมาตอบสนองและเอาใจผู้หญิงเยอะมากขึ้น และโทนสีที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เห็นทีไรก็เผลอปันใจให้ทุกทีก็หนีไม่โทนน่ารักๆอย่างสีชมพูต่างๆ ที่ตอนนี้ปล่อยออกมาให้เลือกเยอะมากกกกกก วันนี้เราเลยขนสนีกเกอร์โทนสีชมพูทสุดคิ้วท์มาอัพเดทให้เพื่อนๆดูกันเป็นไกด์ไลน์ ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าคู่จะกระตุ้นต่อมเปย์กันได้บ้าง!

pink sneakers05

1.NikeAir Max 97 Ultra LX

pink sneakers003

ด้วยวัสดุหนังในสีชมพูอ่อนสลับเทาผสมระหว่างความคลาสสิคกับความทันสมัยทำให้ Nike Air Max 97 Ultra LX ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และคิดจะเป็นคู่ที่มาแรงที่สุดในปีนี้อีกด้วย

2.Nike Air Max 95

pink sneakers001

เป็นที่จับตามองในฐานะรองเท้าคู่แรกที่ได้รวมระบบลดแรงกระแทก Nike Air ที่มองเห็นได้ไว้บริเวณปลายเท้า มาโทนสีชทพูสุดคิ้วท์สำหรับผู้หญิง ทำให้เป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามองสุดๆในเวลานี้

3.Nike’s New Air Max 90

pink sneakers002

เรียกได้ว่าเป็นรุ่นสุดคลาสสิคที่สาวกต้องมี มาในโทนสีชมพูสุดคิ้วท์แบบนี้ไม่มีได้จริงๆ

4.Nike Air Footscape Woven

pink sneakers01

pink sneakers02

สนีกเกอร์จาก Nike ที่มีดีเทลสุดพิเศษตรงที่มีการใช้การทอทับกันระหว่างหนังสีขาวและสีชมพูเป็นดีเทลอันโด่งเด่นของสนีกเกอร์คู่นี้

5. Air Zoom Mariah Flyknit Racer

pink sneakers03

pink sneakers04

มีความน่ารักกกกน่าดูแลมากกก รองเท้าวิ่งจากยุค 80 กลับมาอีกครั้งในฐานะรองเท้าผ้าใบ โดยเลือกใช้วัสดุ Flyknit ที่มีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา และโอบ กระชับ เพื่อให้คุณสวมรองเท้าได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย ความเก๋อยู่ตรงที่เวลาดึงเชือกให้ตึงแล้วไปต่อได้ทันที มาในโทนสีชมพูแบบนี้ แพ้ทางเลยจริงๆ

6.Nike Classic Cortez

pink sneakers07

ปีที่แล้ว Nike Classic Cortez มาแรงมากก เป็นอีกรุ่นที่ผู้หญิงนิยม คู่นี้มาพร้อมกับดีเทลสุดคิ้วท์ด้วยวัสดุที่เป็นกำมะหยี่มาโทนสีชมพูทั้งคู่

7.PUMA’s Basket Heart

pink sneakers06

หลังจากที่ Puma หันมาเจาะตลาดผู้หญิงมากขึ้นทำให้ PUMA’s Basket Heart เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมสุดๆในปีที่แล้วส่งผลให้ปีนี้มีรุ่น Basket Heart ออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งคู่นี้มีความพิเศษตรงที่มาพร้อมกับวัสุดุที่เป็นหนังมาพร้อมกับเชือกที่เป็นริบบิ้นเส้นใหญ่ทำสนีกเกอร์คู่นี้น่าจับจองเป็นที่สุด

8.Vans Old Skool “Satin”

pink sneakers09

ถ้าถามว่ารุ่นไหนของ Van เป็นที่นิยมที่สุด คงปฏิเสธไม่ว่าเป็น Old Skool รุ่นฮิตที่ไม่ว่าแมทซ์ลุคไหนก็เป๊ะ รุ่นนี้มีความพิเศษตรงวัสดุที่มาพร้อมกับผ้าซาตินสีชมพูนู้ดทำให้สนีกเกอร์คู่นี้ดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีกเท่า

9.The Creator x Converse “GOLF le FLEUR”

pink sneakers08

สำหรับรุ่น GOLF le FLEUR เป็นรุ่นพิเศษจาก Rapper ชื่อดัง Tyler, The Creator โดยจุดเด่นอยู่ตรงที่เปลี่ยนโลโก้ดาว เป็นรูปดอกไม้ Floral Motif ส่วนตรงลิ้นรองเท้า และ ตรงคอรองเท้าจะใช้วัสดุที่ทำให้สวมใส่สบายยิ่งขึ้นโดยใช้การอ้างอิงจากนิสัยส่วนตัวของ Tyler ที่ทำอะไรก็ดูจะเล่นใหญ่อยู่ตลอด คู่นี้มาในโทนสีชมพูสุดคิ้วท์ เป็นอีกคู่ที่น่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.