รองเท้าซิกเนอร์เจอร์ “ACHILLES” จากแบรนด์ไฮเอนด์สายมินิมอล Common Project

กระแสรองเท้าสนีกเกอร์ยังคงบูมตูมตามไม่หยุดในวงการสตรีทแฟชั่นบ้านเรา ยิ่งบวกกับกระแสมินิมอลด้วยแล้วทำให้บรรดาแบรนด์ดังต่างพากันออกสนีกเกอร์หลากหลายซีรี่ย์ที่มีความฮิปตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันจนแฟนๆตามแทบไม่ทัน วันนี้ jeab.com ขอเอาใจสายมินิมอลสักหน่อย บอกเลยว่าใครเป็นแฟน Stan Smih หรือ Jack Purcell น่าจะตกหลุมรักได้ไม่ยาก สำหรับ “Common Project” แบรนด์สนีกเกอร์ระดับไฮเอนด์จากนิวยอร์ที่ก่อตั้งมาประมาณปี 2004 เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องความมินิมอลอีกทั้งมากไปด้วยคุณภาพการตัดเย็บทำให้มรคัตติ้งที่เนี๊ยบแถมยังใส่สบาย ขึ้นเป็น Wish List ของสาวๆได้ไม่ยากเลยทีเดียว

CP_06

ส่วนรุ่นที่มีความนิยมเรียกได้ว่าเป็นซิกเนอร์เจอร์ของแบรนด์นี้เลยก็คงหนีไม่พ้นรุ่น Achilles ที่มีดีไซน์เรียบหรู ทำมาจากวัสดุที่เป็นหนังอย่างดีมีการตัดเย็บอย่างปราณีต ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นเลขซีรี่สีทองของแต่ละรุ่นอยู่ข้างรองเท้าแทนการใช้โลโก้แบรนด์ แค่เห็นก็รู้แล้วว่าเนี๊ย “Common Project” 

CP_01

ในคอลเล็คชั่นล่าสุด Spring / Summer 2016 ก็มีหลากหลายรุ่นน่าโดนแถมเป็นสนีกเกอร์ที่มีโทนสีที่เป็นสีเหมาะกับผู้หญิงสุดๆ 

CP_03

CP_04

CP_05

แม้จะเป็นสนีกเกอร์ที่มีราคาที่สูงหน่อยแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและดีไซน์ก็คุ้มเลอค่าต่อการครอบครอง ซึ่งตอนนี้ที่ประเทศไทยก็มาขายด้วยนะ ซึ่งสามารถจับจองกันได้ที่ Next to Normal ที่ Central World และ Siwilai Store ที่ Central Embassy เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ใน www.commonproject.com เลยนะคะ

Image Source 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.