งานรองเท้าคู่ต้องมาแล้ว! Adidas Continental 80 และ Stan Smith ในคอลเล็คชั่น Valentine’s Day 2020

ใกล้วันวาเลนไทน์เข้าแล้วมีรองเท้าคู่กันรึยังเอ่ย? ถ้ายังไม่มีแล้วกำลังหาของขวัญรับวาเลนไทน์ ลองมาดูสนีกเกอร์คอเล็คชั่นใหม่จาก Adidas กันหน่อยมั้ย!

ล่าสุด Adidas ได้ปล่อยคอลเล็คชั่นรับวันวาเลนไทน์มา 2 รุ่นได้แก่ รุ่น Continental 80 และ Stan Smith

Continental 80 รองเท้าเทนนิสยุค 80 ออกแนววินเทจๆหน่อย ใส่แล้วได้ลุคเท่แมทซ์กับชุดอะไรก็ดูเก๋ไปซะหมด ความน่ารักของคอลเล็คชั่นวันวาเลนไทน์คือ มาพร้อมกับดีเทลที่เป็นหัวใจปักสีแดงสด พร้อมกับดีเทลสีทองที่ทำให้สนีกเกอร์คู่นี้แตกต่างจากรุ่นทั่วไป

เท่านั้นยังไม่พอยังแพคคู่มาพร้อมกับ Stan Smith รองเท้าสนีกเกอร์ทรงเทนนิส หนังสีขาวล้วใน ตัดกับลายปักหัวใจสุดคิ้วท์ที่มาพร้อมกับโลโก้สีทองที่ทำให้สนีกเกอร์คู่นี้ดูน่าใส่มากขึ้น

สนีกเกอร์คอลเล็คชั่นนี้จะวางขายที่ร้าน Fruition  ไต้หวัน หรือร้านพรีออเดอร์ทั่วไป ซึ่งจะสนนราคาอยู่ที่ประมาณ 115 usd หรือประมาณ 3,600 บาท (ตามอัตราแลกเปลี่ยนเงินในตอนนั้น) นับว่าเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่น่าจะถูกใจหลายคู่เลยใช่มั้ยละคะ คนไหนอยากได้อ้อนๆ ให้แฟนซื้อให้ลองส่งบทความนี้ไปอ้อนดูน้า

ที่มา : hypebae

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.