adidas + Kanye West ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ที่ของ adidas ที่สร้างโดย Kanye West

rs_1024x759-150916120120-1024-yeezy-nyfw.l.s91615

ย้อนกลับไป 2 ปีก่อน ในตอนที่ YEEZY for adidas Originals ได้เปิดตัวครั้งแรกและสามารถสร้างความฮือฮาแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนด้วยการสร้างคำจำกัดความใหม่ให้กับโลกอนาคต ด้วยเทคนิค ความเชี่ยวชาญ นวัตกรรม และ ความสามารถของ adidas ผนวกรวมเข้ากับวิสัยทัศน์ที่มาพร้อมความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของ Kanye West ทำให้ YEEZY ไม่ได้ถูกใจเพียงแฟนๆ ของเขาเท่านั้น แต่ทาง adidas เองก็ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในตัวของ Kanye และพร้อมสนับสนุนโปรเจคต่างๆ

adidas + KANYE WEST New Partnership Announcement

โดยทาง adidas ได้เปิดตัว “adidas + Kanye West” ที่จะไม่ได้เป็นเพียงแค่การร่วมงานกันในโอกาสพิเศษเพื่อผลิตคอลเล็กชั่นของ YEEZY เท่านั้น แต่ adidas + Kanye West จะกลายเป็นอีกหนึ่งไลน์หลักที่ครอบคลุมตั้งแต่รองเท้า เสื้อผ้า และเครื่องประดับ สำหรับทั้งชายและหญิง มีทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกาย ซึ่งทั้งหมด Kanye Wast จะเป็นผู้ออกแบบเองทังหมด

นอกจากนี้ทาง adidas ยังพัฒนาโปรเจคนี้ให้มากกว่าเดิม ด้วยการเปิดช็อปเดี่ยวๆ ของ adidas + Kanye West ที่จะมีสินค้าที่ Kanye West เป็นคนอออกแบบวางจำหน่ายในร้าน รวมถึง YEEZY ด้วย

adidas + KANYE WEST New Partnership Announcement

West กล่าวว่า “ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา อาดิดาส และ YEEZY ได้มอบแสงนำทางไปสู่โลกอนาคตของเรา และด้วยการร่วมมือกันครั้งนี้ จะทำให้เห็นว่า ไม่ว่าใครก็ตามที่มีความฝัน จะสามารถฝันได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ”

“Kanye คือผู้สร้างสรรค์ผลงานที่แท้จริง เขาสามารถมองเห็นสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น เรามีความตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเขา และแทบอดใจไม่ไหวที่จะมองไปข้างหน้าและสร้างอนาคตไปด้วยกัน ” “ adidas + KANYE WEST จะสร้างสิ่งใหม่ให้เกิดขึ้นในโลกของกีฬาด้วยความคิดสร้างสรรค์ของ Kanye และนี่เป็นสิ่งที่อาดิดาสทำอยู่เสมอ คือการสนับสนุนให้ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆไม่เป็นเพียงแค่ความคิด”, Eric Liedtke, กรรมการบริหารอาดิดาสกล่าว

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.