อาดิดาส ออริจินอลส์ แท็กทีม OAMC ปล่อยคอลเลคชั่น Fall/Winter 2021 พร้อมสนีกเกอร์ใหม่แกะกล่อง TYPE O-9

ข่าวประชาสัมพันธ์

อาดิดาส ออริจินอลส์ และ OAMC แบรนด์แฟชั่นผู้ชายสุดล้ำ ยังคงสานต่อความร่วมมือกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับไฮไลท์ของคอลเลคชั่นใหม่ในซีซั่น Fall/Winter 2021 นี้ เป็นการนำ Microbounce ของอาดิดาสมาต่อยอดเป็นสนีกเกอร์รุ่นใหม่ ดีไซน์เท่ที่มีชื่อว่า TYPE O-9

TYPE O-9 เป็นรองเท้าที่มีพื้นฐานมาจาก midsole ของอาดิดาสช่วงต้นยุค 2000 โดดเด่นด้วยส่วน upper วัสดุหนังนิ่มครอสตา (crosta suede) และผ้าเมชโพลีเอสเจตอร์ที่เชื่อมกันด้วยลายปักแบบคู่ เสริมด้วย heel-cage วัสดุ TPU ที่แมตช์กับลายละเอียดบริเวณปลายเท้า ในขณะที่ midsole เป็นเทคโนโลยี Microbounce ที่วางอยู่บนพื้นรองเท้ายาง ช่วยเพิ่มการยึดเกาะดีเยี่ยม TYPE O-9 จึงเป็นรองเท้าที่นำเสนอเอกลักษณ์ของอาดิดาส ออริจินอลส์ และ OAMC ได้อย่างเฉียบแหลม โดยจะมีมาให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ สีดำ สีขาว และสีน้ำตาล

พบกับ ADIDAS ORIGINALS BY OAMC FALL/WINTER 2021 ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 ในราคา 10,500 บาทที่ร้านแอทมอสเท่านั้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.