ปิดตำนานกับเทพเจ้ามังกร! พาส่องสนิกเกอร์คู่สุดท้ายในซีรีย์ adidas Originals by Dragon Ball Z

ROW

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกับคอลเล็กชั่นพิเศษที่ adidas Original ร่วมมือกับ Dragon Ball หลังจากได้เริ่มศึกกันตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยลำดับเรื่องราวของ Dragon Ball Z ที่ adidas Orignals หยิบเอาสนิกเกอร์ 7 รุ่นสำคัญมาครีเอทให้ตรงกับคาแรคเตอร์ของเหล่าตัวละครทั้ง 7  เริ่มจากคู่ต่อสู้ในตำนานอย่าง ซุนโงกุน (Son  Goku) และ ฟรีเซอร์ (Frieza) ที่มากับรองเท้ารุ่น ZX 500 RM และ Yung-1  ตามมาด้วยคู่ของ ซุนโกฮัง (Son  Gohan) และ เซล (Cell) ที่ปรากฏออกมาในรุ่น Deerupt และ Prophere  และการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่ผ่านมา เป็นศึกระหว่างเบจิต้า (Vegeta) และจอมมารบู (Majin Buu) ได้ถูกเผยโฉมผ่านรองเท้ารุ่น Ultra Tech และ Kamanda

POST2

หลังจากที่รวบรวมดราก้อนบอลทั้ง 7 จนครบแล้ว ก็ได้เวลาปรากฏตัวของเทพเจ้ามังกร (Shenron the Dragon) ที่มาพร้อมกับโมเดล EQT Support  Mid  ADV  PK ใน 2 คัลเลอร์เวย์ อย่างสีเขียว เหลือง แดง สีหลักจากคาแร็กเตอร์ Shenron และอีกคู่โดดเด่นด้วยสีดำและทอง ที่บ่งบอกเอกลักษณ์ที่สำคัญของ Golden Shenron

POST1

EQT Support Mid ADV PK (1)

EQT Support Mid ADV PK (2)

EQT Support Mid ADV PK (3)

EQT Support Mid ADV PK (4)

POST3

EQT Support Mid ADV PK - (1)

EQT Support Mid ADV PK - (2)

EQT Support Mid ADV PK - (3)

EQT Support Mid ADV PK - (4)

adidas Originals by Dragon Ball Z วางจำหน่าย 22 ธันวาคม 2561 นี้ รุ่น EQT Support  Mid  ADV PK ราคา 5,500 บาท ที่อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซนเตอร์, ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม, Carnival และทางออนไลน์ที่ https://www.adidas.co.th/th/dragon_ball_z ติดตามรายละเอียดการวางจำหน่ายและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/adidasTH

Source : Courtesy of adidas Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.