พาส่องคอลเล็กชั่นแซ่บไฟลุก! ADIDAS ORIGINALS BY SEAN WOTHERSPOON X HOT WHEELS

ด้วยสีสันที่สดใสและโดดเด่นในทุกคอลเล็กชั่นที่ผ่านมาของ adidas Originals ภายใต้การออกแบบของ Sean Wotherspoon ทำให้การกลับมาร่วมงานกันในครั้งนี้เป็นที่จับตามองของเหล่าแฟนๆว่าเสื้อผ้าในดรอปนี้จะเป็นอย่างไร ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้ Sean กลับมาสร้างผลงานสุดเจ๋ง พร้อมถ่ายทอดความรักของเขาที่มีต่อยานยนต์ทุกรูปแบบ โดยการสร้างสรรค์เสื้อผ้าและรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจจากการแข่งขันพร้อมทั้งแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของ Hot Wheels ได้อย่างชัดเจน

คอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วยเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อสปอร์ตแขนยาว เสื้อยืด กางเกงขาสั้น หมวกบักเก็ตและกระเป๋าผ้าที่สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน

 

ในขณะที่รองเท้าจะวางจำหน่ายทั้งหมด 2 รุ่นคือรองเท้ารุ่น Superturf Adventure โฉมใหม่พร้อมตัวติดรองเท้า และ Adilette รองเท้าแตะยอดนิยมของอาดิดาส ออริจินอลส์

พบกับ ADIDAS ORIGINALS BY SEAN WOTHERSPOON X HOT WHEELS ได้ในวันพฤหัสที่ 25 สิงหาคม 2565 ในราคา 1,200 – 1,500 บาท สำหรับเสื้อผ้า 1,900 – 5,300 บาท สำหรับรองเท้า และ 600 – 1,200 บาท สำหรับเครื่องประดับ ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามสแควร์วัน ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ไอคอนสยาม และเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านคาร์นิวาล ร้านแอทมอส รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th และแอปพลิเคชัน adidas

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.